Cửa gỗ phong cách cổ điển cho ngôi nhà thêm sang trọng

Cửa gỗ phong cách cổ điển sang trọng

Bạn là người yêu thích phong cách sang trọng?

Bạn hình dung trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách cổ điển và đang muốn đi tìm những cánh cửa phù hợp?

Bộ sưu tập cửa gỗ cổ điển của công ty Nội Thất Đức Dương là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Không chỉ cửa gỗ tự nhiên chạm khắc cầu kì mới là cửa cổ điển, khái niệm cổ điển bao la rộng lớn nằm ngoài những sự mặc định của mọi người. Đôi khi, bạn không hiểu được những đường nét, chi tiết , màu sắc và vật liệu đó có nguồn gốc từ cổ điển hay không, nhưng điểm chung của nó chính là vẻ đẹp hoa mỹ, cầu kì, họa tiết tinh xảo. Một số phong cách Tân cổ điển được cách điệu để gần gũi với thời đại nhưng không làm mất đi vẻ trang trọng vốn có. Cổ điển là sự tinh tế, không hẳn những cánh cửa to lớn, chạm trổ hoành tráng đã phù hợp với phong cách cổ điển, bạn muốn khẳng định đẳng cấp và gu thẩm mỹ đặc biệt của mình, nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia thiết kế cửa gỗ, nội thất cổ điển Đức Dương, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Cửa gỗ cổ điển gỗ tự nhiên, cửa gỗ cổ điển cũng có thể làm bằng gỗ công nghiệp, bề mặt cửa gỗ sơn màu, dát vàng, sử dụng họa tiết...Được chau chuốt từ phụ kiện cho đến những chi tiết nhỏ nhất, dòng sản phẩm cao cấp này sẽ khiến bạn phải trầm trồ và thích thú chiêm ngưỡng, mơ ước có một ngôi nhà nguy nga như tòa lâu đài không chỉ của nhiều người, còn là đại diện cho một vẻ đẹp đã được công nhận, kế thừa và phát huy những đặc tính ưu việt, sáng tạo độc đáo, và những gì là cốt lõi là công việc của những nhà thiết kế nội thất cổ điển Nội Thất Đức Dương, cửa gỗ là một thành phần khá quan trọng trong không gian nội thất, bạn sử dụng cửa gỗ cho không gian nội thất cổ điển hay Tân cổ điển cũng cần lưu ý đến từng đồ nội thất, dù chỉ là cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, bởi tất cả đều là mắt xích không thể lạc lõng trong một tổng thể sang trọng, quý phái, hãy tham khảo và liên hệ với Nội Thất Đức Dương để được hoàn thiện ngôi nhà của mình theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (4)

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (5)

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (6)

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (1)

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (2)

 

cua-go-dep-va-sang-trong-phong-cach-co-dien (3)

 

 

Để được tư vấ thiết kế cửa gỗ cổ điển, hoặc cửa gỗ hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Cửa gỗ phong cách cổ điển cho ngôi nhà thêm sang trọng - Cửa Gỗ Đức Dương