Cửa gỗ pano hiện đại Đức Dương

Thiết kế cửa gỗ pano đẹp đẽ và tinh tế

Nội Thất Đức Dương chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cửa gỗ cho nhà ở, chung cư,văn phòng với hàng trăm mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu, cung cấp số lượng lớn, thời gian thiết kế cho đến lắp đặt nhanh, quy trình chuyên nghiệp. Cửa gỗ được coi là lựa chọn hợp lý và mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao trong cách công trình, ngoài cửa đi chính, thì cửa thông phòng và cửa vệ sinh cũng được lựa chọn đồng bộ, nếu bạn yêu thích cửa gỗ tự nhiên thì bộ sưu tập cửa gỗ pano dưới đây là một giải pháp hoàn hảo.

 Cửa gỗ tự nhiên pano phủ sơn màu trắng rất dễ phù hợp với không gian trong nhà bởi phần lớn trang thiết bị nội thất thường được làm bằng vật liệu gỗ. Gam màu trắng trung tính cho sự kết hợp đa dạng và phong phú hơn. Sự gắn kết hài hòa trong không gian sống góp phần đem đến cho con người cảm giác ấm áp, tinh tế và thân thiện. Với gỗ nguyên tấm, thường gỗ tự nhiên hay bị cong vênh, nứt..tuy nhiên, những nhà thiết kế cửa gỗ chuyên nghiệp của chúng tôi đã ứng dụng và cải tiến cửa gỗ pano truyền thống để sản phẩm không bị cong vênh, co ngót, độ bền và độ tinh xảo cao, nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất đã được xử lý biến tính nhằm hạn chế tối đa hiện tượng hút ẩm, cong vênh, co ngót, mối mọt… Khuôn cánh cửa có thể làm từ gỗ nguyên khối hoặc gỗ ghép thanh với các thanh gỗ ghép đảo chiều ngẫu nhiên thông qua mộng răng lược nhằm phá vỡ liên kết liền mạch của thớ gỗ, triệt tiêu hiện tượng biến dạng, cong vênh và giúp cửa đạt độ bền vững.

Chất lượng và thẩm mỹ luôn phải đồng hành với nhau, đó cũng là tiêu chí hàng đầu để sản phẩm Nội thất, cửa gỗ của Đức Dương bền vững cùng năm tháng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Cua-go-pano-hien-dai-Duc-duong (1)

Cua-go-pano-hien-dai-Duc-duong (2)

Cua-go-pano-hien-dai-Duc-duong (3)

Cua-go-pano-hien-dai-Duc-duong (4)

Cua-go-pano-hien-dai-Duc-duong (5)

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://cuagoducduong.com