Cửa gỗ Laminate – xu hướng cửa gỗ 2014

Cửa gỗ Laminate hiện đại-Xu Hướng Cửa gỗ 2014.

 Gam màu, vân, họa tiết Laminate hoàn toàn gây sự quan tâm và hiếu kì đối với khách hàng, bởi vật liệu công nghiệp mới này sở hữu những bộ sưu tập vân gỗ đẹp mắt, màu sắc đa dạng, những màu gỗ tự nhiên không thể có được, vân gỗ rõ nét, chau chuốt, đồng đều, bộ sưu tập màu trơn vô cùng đa dạng với nhiều hình thức trơn bóng, trơn lì, giả da, bộ sưu tập kim loại là những vân gỗ mô phỏng kết cấu của kim loại, khi được phủ lên cốt gỗ công nghiệp, cửa gỗ mang hình hài mới lạ, độc đáo và có nhiều ưu điểm.

Sự khác biệt duy nhất đó là cửa gỗ Laminate không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên...chính vì vậy, những ai yêu thích vân gỗ nhẹ nhàng, chân thật, cảm giác gần gũi từ những sản phẩm đồ gỗ nội thất, thì sẽ không lựa chọn cửa gỗ Laminate. Nhìn chung, mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau, nếu so sánh thì khó tìm ra hướng chung, đơn giản là chọn cửa gỗ nào là do ý thích của mỗi người, một phần nữa là do điều kiện kinh tế.

Cũng chính vì thị trường cửa gỗ ngày càng đa dạng nên khách hàng rất băn khoăn khi trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Để yên tâm nhất, bạn có thể tham khảo những mẫu cửa gỗ đầy đủ chủng loại nhất của công ty Đức Dương, tìm cho mình phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kì, sau đó đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức rõ ràng nhất về từng chủng loại cũng như giá thành để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp vơi gia đình mình nhất.

Cửa gỗ Laminate hiện đại hầu hết đều mang thiết kế phẳng thẳng, đơn giản mà tinh tế, bạn có thể tham khảo những mẫu mã dưới đây của công ty Đức Dương.

mau-cua-go-Laminate-hien-dai1

Cửa gỗ Laminate gam màu độc đáo, thiết kế hiện đại

 

mau-cua-go-Laminate-hien-dai2

Cửa gỗ Laminate phẳng thẳng, vân gỗ và màu sắc ấn tượng

 

mau-cua-go-Laminate-hien-dai3

Cửa gỗ Laminate màu sắc nổi bât, trang trí kim loại tạo điểm nhấn.

 

mau-cua-go-Laminate-hien-dai4

Laminate vân sồi kết hợp Higloss tạo ra chỉnh thể cửa gỗ Laminate đẹp

 

mau-cua-go-Laminate-hien-dai5

Cửa gỗ màu bạc, vân gỗ rõ nét sang trọng.

 Để được tư vấn cửa gỗ và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Tư vấn thiết kế Laminate-Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack