Cửa gỗ Laminate và xu hướng tinh tế đến tối giản

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Tiêu chuẩn đầu tiên để bạn lựa chọn một sản phẩm cửa gỗ, đồ gỗ nội thất là gì?  Giá thành ? Chất lượng? Chế độ bảo hành?

Hầu hết những khách hàng của Nội Thất Đức Dương đều quan tâm đến yếu tố thẩm mĩ đầu tiên, song song đó là chất lượng của sản phẩm, những băn khoăn còn lại đã có uy tín của một thương hiệu giải đáp cho bạn, chính vì vậy, một người tiêu dùng thông minh sẽ chọn Nội Thất Đức Dương vì 15 năm kinh nghiệm và hàng ngàn công trình thực tế thành công trên khắp cả nước. 

Cửa gỗ là một trong những thương hiệu lớn mạnh của chúng tôi, là nhà thầu cửa gỗ cho hàng ngàn công trình, dự án, nội thất gia đình, quan điểm của chúng tôi là nỗ lực hết mình vì một sản phẩm tối ưu thẩm mỹ và công năng. Những yếu tố còn lại nhờ quá trình xây dựng cơ sở nhà máy, xưởng sản xuất tiết kiệm chi phí nhân công, giảm giá thành, quy trình chuyên nghiệp từ thiết ké cho đến lắp đặt sẽ được khẳng định qua thời gian. Một sản phẩm cửa gỗ tốt yếu tố đầu tiên là phải sự tinh tế trong thiết kế và nó phải dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau của ngôi nhà. Như thế, cho dù là không có quá nhiều kiến thức về lĩnh vực nội thất, bất kì ai cũng có thể dễ dàng phối trí cánh cửa với không gian ngôi nhà cho hợp lý.

Những mẫu cửa gỗ Laminate của Đức Dương được thiết kế tinh tế cho đến tối giản, đa phần đều hợp với xu hướng, không lỗi mốt, và rất hài hòa với các phong cách nội thất khác nhau. Thế nên khách hàng sẽ không phải đắn đo quá nhiều khi phải xem liệu sản phẩm phù hợp với không gian này, hay không phù hợp với không gian kia trong ngôi nhà của bạn.

Cua-go-Laminate-tinh-te-va-toi-gian

Cửa gỗ Laminate trang trí tinh tế với những phần đường kẻ họa tiết vân gỗ

Cua-go-Laminate-tinh-te-va-toi-gian1

Cửa cánh phẳng trơn màu trắng tối giản nhưng dễ phối hợp

Cua-go-Laminate-tinh-te-va-toi-gian2

Thiết kế phẳng với trang trí đơn giản hiệu quả

Cua-go-Laminate-tinh-te-va-toi-gian4

 

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Cửa gỗ Laminate và xu hướng tinh tế đến tối giản - Cửa Gỗ Đức Dương