Cửa gỗ Laminate và những thiết kế sáng tạo

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Không chỉ là một cửa gỗ thông thường !

Nó còn là một Đồ gỗ nội thất không thể thiếu !

Không thể phủ nhận vai trò của cửa gỗ trong trang trí nội thất hiện đại, sản phẩm nằm trong không gian và có mối liên hệ không nhỏ với những Đồ gỗ nội thất xung quanh. Thiết kế cửa gỗ hiện đại lại mang nhiều phong cách đa dạng, vật liệu phong phú, tại sao chúng ta không khai thác mảng trang trí thông minh và tiện ích này để nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình. Cửa gỗ đi chính thường bao hàm cả chức năng bảo vệ và cần thiết tính hoành tráng trong khi tương tác với kiến trúc ngôi nhà, chính vì vậy, cửa thông phòng, cửa vệ sinh được sáng tạo hơn, đa dạng mẫu mã hơn. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập cửa gỗ của công ty Nội Thất Đức Dương để cảm nhận được sự sáng tạo không giới hạn trong một Đồ vật tưởng chừng ta ít khi để ý tới.

Khi tiến hành trang trí nội thất, dường như ta quên mất sự tồn tại của cánh cửa, tuy nhiên, bạn có biết cửa gỗ là nơi ta chạm vào mỗi ngày không ít, đối diện với một chiếc cửa gỗ đơn giản và nhàm chán, so với một cánh cửa đẹp đẽ, tinh tế, độc đáo, cái nào sẽ giúp ta có cảm xúc tốt hơn mở ra những không gian đằng sau cánh cửa một cách hào hứng?

Hiểu được xu hướng mới, nhu cầu ngày càng nâng cao của con người trong việc hoàn thiện không gian sống của mình, nhà thầu cửa gỗ Đức Dương tự hào giới thiệu với các bạn những mẫu cửa gỗ Laminate cao cấp, với thiết kế độc đáo, vật liệu ấn tượng, sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra còn có hàng trăm mẫu cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer hiện đại, trẻ trung...để bạn có thể lựa chọn. Cửa gỗ Laminate có nhiều đặc tính ưu việt, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cua-go-Laminate-dep-doc-dao-cho-ban-lua-chon (2)

Cua-go-Laminate-dep-doc-dao-cho-ban-lua-chon (3)

Cua-go-Laminate-dep-doc-dao-cho-ban-lua-chon (4)

Cua-go-Laminate-dep-doc-dao-cho-ban-lua-chon (5)

 

 

Cua-go-Laminate-dep-doc-dao-cho-ban-lua-chon (1)

 

Để được tư vấn, thiết kế miễn phí và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ đẹp, chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Cửa gỗ Laminate và những thiết kế sáng tạo - Cửa Gỗ Đức Dương