Cửa gỗ Laminate tạo sự ấn tượng trong trang trí nội thất nhà ở

Thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại 

Trong thế giới nội thất, các thiết kế và ứng dụng đã không còn là sự dập khuôn, khô cứng với những nguyên vật liệu truyền thống cố định. Người thiết kế sẵn sàng thêm vào đó một vài điểm xuyết sáng tạo, đột phá để tạo ra một không gian hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Đó chính là phương châm sáng tạo không giới hạn của những nhà thiết kế trẻ của Nội Thất Đức Dương. Luôn ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng, nhưng cuộc sống vận động không ngừng khiến cho nhu cầu đó ngày càng trở nên đa dạng hơn, khắt khe và yêu cầu cao hơn. Không thể đi theo những định hình khuôn mẫu có sẵn, buộc thiết kế phải vượt ra khỏi giới hạn an toàn đó, để đa dạng hóa trong thiết kế nội thất, cửa gỗ đương đại.

Đồ gỗ nội thất vốn được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất nhà ở Việt Nam. Ngoài sử dụng cửa gỗ tự nhiên như là một sự kết hợp chuẩn truyền thống, bạn có thể thêm một chút biến tấu với gam màu, họa tiết, đường nét khác biệt của bề mặt Laminate để tạo điểm nhấn thu hút. Đảm bảo sự thay đổi này sẽ là quyết định thông minh mang lại dấu ấn đặc biệt cho những người chiêm ngưỡng không gian sống của gia đình bạn. Ngoài yếu tố hình thức, chất lượng cũng là một ưu điểm của cửa gỗ Laminate, là sản phẩm cao cấp trong những dòng sản phẩm ứng dụng cốt gỗ công nghiệp như : cửa gỗ veneer, cửa gỗ phủ sơn...độ bền và những đặc tính ưu việt của vật liệu Laminate giúp cho cửa gỗ ngày càng được ưa chuộng hơn.

Lựa chọn cửa gỗ Laminate bạn nên cân nhắc trước hết ở họa tiết bề mặt cửa, có thể là vân gỗ, màu trơn, họa tiết ấn tượng độc đáo nhưng lưu ý nên chọn theo phong thủy, theo phối màu nội thất, hoặc đơn giản là sở thích của bạn...Bởi vì bề mặt Laminate quyết định rất nhiều đến sản phẩm hoàn thiện, đa phần thiết kế cửa gỗ Laminate đều đơn giản, phẳng thẳng rất ít chi tiết trang trí. Với bộ sưu tập lên đến 2000 mẫu mã khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm được vật liệu Laminate thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Những mẫu cửa gỗ Laminate sang trọng theo xu hướng đang hiện hành được công ty Nội Thất Đức Dương trưng bày tại showrooom, bạn có thể trực tiếp tới tham khảo và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia để giải đáp mọi thắc mắc. 

 

Để đặt hàng cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com 

 

 

Cửa gỗ Laminate tạo sự ấn tượng trong trang trí nội thất nhà ở - Cử Gỗ Đức Dương