Cửa gỗ Laminate sơn màu trắng cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Gam màu trắng mang lại cho không gian nội thất cảm giác rộng mở, sang trọng và tinh khiết, nếu màu sắc nổi bật yêu cầu sự tinh tế, khéo léo trong việc kết hợp với những sắc màu khác trong không gian, thì màu trắng lại là màu dễ dàng kết hợp với tất cả các gam màu, màu trắng tôn vinh những giá trị nổi bật bởi nó mang sắc trung tính, nhưng nếu màu trắng là màu chủ đạo, tính sang trọng tổng thể trong không gian được nâng cao.

Cửa gỗ Laminate gam màu trắng của công ty Đức Dương có thể ứng dụng làm cửa đi chính, cửa thông phòng trong nhiều không gian nội thất khác nhau, từ sang trọng cổ điển, cho đến hiện đại, cá tính. Thiết kế cửa gỗ thường đơn giản bởi vì tính đặc trưng của vật liệu không phù hợp với những chi tiết trang trí nhỏ, cầu kì, hơn nữa vẻ đẹp của vật liệu sẽ được phô diễn trong một cánh cửa phẳng thẳng hiệu quả hơn nhiều so với cửa họa tiết.

Cấu tạo của cửa gỗ Laminate bao gồm khung xương và cốt gỗ tự nhiên ghép thanh, lớp định hình tạo phẳng MDF, bề mặt phủ Laminate, thành phẩm không cần sơn PU hoàn thiện bởi vì nhựa tổng hợp đã có lớp bảo vệ và không thấm nước. Bề mặt này tạo ra lớp ngăn hóa chất, vi khuẩn xâm hại, đồng thời gia tăng độ chịu lực, chịu va đập nâng cao tuổi thọ của cửa gỗ. Hiện nay, những mầu mã Laminate của công ty Đức Dương được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bao gồm nhiều chủng loại bộ sưu tập màu trơn, vân gỗ, kim loại đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dòng sản phẩm cửa gỗ này cần công nghệ sản xuất hiện đại, máy ép phủ Laminate công nghệ cao và đạt tiêu chuẩn kĩ thuật mà không phải xưởng thủ công nào cũng có thể làm được, chính vì vậy, nếu như bạn yêu thích dòng sản phẩm mới, thì hãy chọn cơ sở sản xuất uy tín công ty Đức Dương để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

cua-go-Laminate-dep (1)

Cánh cửa đơn giản, phẳng thẳng nhưng có sức hút mạnh mẽ bởi sự tinh tế trong vật liệu bề mặt

 

cua-go-Laminate-dep (2)

Cửa gỗ Laminate design độc đáo

 

cua-go-Laminate-dep (3)

Gam màu trắng dạng vân gỗ của Laminate được khá nhiều khách hàng ưa chuộng

 

cua-go-Laminate-dep (4)

Thiết kế có điểm nhấn và đồng bộ với trang trí nội thất

 

cua-go-Laminate-dep (5)

Cửa gỗ Laminate dạng pano đơn giản.

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ laminate, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức Dương.