Cửa gỗ Laminate màu xám hiện đại, độc đáo

Thông thường, gam màu của gỗ sau khi sơn PU hoàn thiện chỉ có thể chuyển màu trong gam nóng, những màu gỗ được ưa chuộng là màu sáng tự nhiên (cửa gỗ sồi, cửa gỗ tần bì...), màu nâu đỏ( cửa gỗ Mahogany, cửa gỗ Cherry...), màu nâu đen( cửa gỗ óc chó...) Tuy nhiên, trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại, những gam màu xám, màu đen, nâu đen trung tính lại được ưa chuộng hơn cả, bởi lẽ gam màu này dễ dàng phù hợp với những màu sắc trung tính trong nội thất, khiến cho không gian phòng khách, phòng ăn, hay sảnh vào nhà bạn trông sang trọng, ấn tượng hơn.

Những màu xám, xám xanh,...không có ánh màu nóng thông thường rất khó để sơn lên gỗ bởi khi sơn PU những màu này , nó sẽ bị màu gỗ biến đổi, chính vì vậy, vật liệu thay thế là Laminate đã thay thế và giải quyết được trong việc thay thế cho những gam màu cửa gỗ tự nhiên không thể có được.

Gam màu xám trung tính được đánh giá là một màu khá ấm áp, được lựa chọn nhiều để làm bộ sofa phòng khách, sơn tường, ghế ăn...Với cửa gỗ Laminate  màu xám, vân gỗ không quá nổi bật nhưng rất đều và có thể cảm nhận rõ nét khi tới gần, bề mặt của chúng khiến ta thích thú chiêm ngưỡng và để lại ấn tượng độc đáo. Gam màu của cửa gỗ Laminate rất đồng đều, hiệu quả thẩm mĩ cao, cửa gỗ bền đẹp, giá thành tương xứng với chất lượng, là dòng sản phẩm mới cao cấp được ưa chuộng tại công ty Đức Dương.

Dưới đây là một số mẫu tư vấn cửa gỗ Laminate hiện đại:

cua-go-laminate-đoc-dao (1)

Cửa gỗ Laminate đẹp, ấn tượng

 

cua-go-laminate-đoc-dao (2)

Thiết kế cửa gỗ ấn tượng với hai loại vật liệu khác nhau

 

cua-go-laminate-đoc-dao (3)

Cửa gỗ Laminate và hoa văn - một sự kết hợp nghệ thuật

 

cua-go-laminate-đoc-dao (4)

Cửa gỗ Laminate gam màu xám đen

 

cua-go-laminate-đoc-dao (5)

Màu trung tính mang lại vẻ đẹp sang trọng cho nội thất

Để được tư vấn cửa gỗ, thiết kế cửa gỗ Laminate hoặc cung cấp những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer chất lượng cao, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Tư vấn cửa gỗ Đức Dương-Cửa gỗ Đức Dương