Cửa gỗ Laminate màu trầm sang trọng và ấn tượng

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa gỗ, công ty Đức Dương là nhà thầu nội thất không còn xa lạ với nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư, công trình xây dựng, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của công ty chúng tôi là cửa gỗ Laminate - dòng cửa cốt gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate.

Cửa gỗ hiện đại, cao cấp và tinh tế không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài thoáng qua, cấu tạo cửa gỗ Laminate tuy đơn giản nhưng từng chi tiết cần phải được chau chuốt, chắt lọc mới hình thành nên một  cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng hoàn hảo. Ví dụ như cửa gỗ công nghiệp khung xương ghép thanh, tạo phẳng MDF, bề mặt phủ Laminate, không phải cơ sở thủ công nhỏ lẻ nào cũng có thể thi công chính xác, đảm bảo chất lượng cửa gỗ, từ vật liệu cũng cần các chỉ viền nhựa để dán vào mép, kĩ thuật dán thông thường dễ tạo ra những khe hở thiếu thẩm mĩ, dễ bị thấm nước và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, nhanh hư hại trong quá trình sử dụng. Bằng máy móc hiện đại tân tiến nhất, vật liệu đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nhất, sản phẩm Laminate của công ty nội thất Đức Dương  có khả năng chống nước cao, có thể chế tạo đa dạng theo ý đồ thiết kế, kĩ thuật gia công tinh xảo góp phần làm thăng hoa cho vật liệu gỗ cũng như những ý tưởng trang trí nội thất.

Mẫu cửa gỗ Laminate màu trầm sang trọng nhờ vật liệu phủ bề mặt có màu sắc đẹp, vân gỗ tinh xảo, màu sắc đồng đều và đậm nét. Thiết kế đơn giản, phẳng thẳng phù hợp với chủng loại vật liệu, tôn vinh lên chất liệu hoàn hảo. Bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu cửa Laminate, đừng bỏ qua những thiết kế này của công ty nội thất Đức Dương.

mau-cua-go-Laminate-mau-tram-an-tuong (2)

Cửa gỗ Laminate thiết kế đơn giản gần như tối giản

mau-cua-go-Laminate-mau-tram-an-tuong (3)

Sử dụng vân gỗ theo chiều khác nhau mang lại hiệu ứng khác nhau

mau-cua-go-Laminate-mau-tram-an-tuong (4)

sự phối hợp ăn khớp mà tinh tế của cùng 1 loại Laminate trên 1 cánh cửa

mau-cua-go-Laminate-mau-tram-an-tuong (5)

Những gam màu gỗ trầm và vân gỗ tinh xảo

mau-cua-go-Laminate-mau-tram-an-tuong (1)

Cửa gỗ Laminate đẹp và đồng đều màu sắc

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài. Tư vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức Dương.