Cửa gỗ Laminate hiện đại thiết kế ấn tượng và đẹp mắt

Thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại

Bộ sưu tập cửa gỗ New design of door 2015 - 2016 của công ty Nội Thất Đức Dương khá nổi bật với dòng cửa gỗ Laminate ứng dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến, mẫu thiết kế vô cùng tinh xảo, ấn tượng và đẹp mắt. Hiện nay, dòng cửa gỗ mới này chỉ có những mẫu cánh phẳng đơn giản, bạn không thể tìm thấy những mẫu cửa gỗ Laminate độc đáo này ở bất kì đâu. Đồ gỗ Laminate từ khi xuất hiện luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà thiết kế nội thất bởi các tính năng vô cùng ưu việt của nó. Được sử dụng để  sản xuất đồ gỗ nội thất và cửa gỗ, nhiều gia đình mong muốn đồng bộ hóa và hoàn thiện không gian với cửa gỗ Laminate.  

 Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi các tính năng vượt trội như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… Ngoài ra, màu sắc của laminate rất phong phú, ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… Cửa gỗ Laminate Đức Dương có bộ sưu tập lên đến hàng trăm mẫu bao gồm thiết kế và họa tiết bề mặt. 

Không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới, sản phẩm cửa gỗ Đức Dương luôn mang đến cho những nhà đầu tư, người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và giải pháp tổng thể trang trí nội thất chuyên nghiệp nhất. Liên hệ 0906232528 để được tư vấn miễn phí.

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (1)

Cửa gỗ Laminate làm cửa thông phòng

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (2)

Thiết kế cá tính, ấn tượng

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (3)

Cửa gỗ Laminate sang trọng, lịch lãm

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (4)

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (2)

Cửa gỗ ứng dụng hình thức trang trí ấn tượng

Cua-go-Laminate-an-tuong-dep-mat (1)

Thiết kế đòi hỏi tiêu chuẩn kĩ thuật cao

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com -

 

Cửa gỗ Laminate hiện đại thiết kế ấn tượng và đẹp mắt - Cửa Gỗ Đức Dương