Cửa gỗ Laminate hiện đại phối hợp vật liệu độc đáo

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Cửa gỗ sử dụng họa tiết trừu tượng, cô đọng và giải pháp ứng dụng vật liệu khá độc đáo, có nhiều biến thể khác nhau cho mẫu thiết kế này, nhưng đều dựa trên nguyên tắc kết hợp hai loại Laminate khác nhau trong cùng một cánh cửa.

Sự chênh lệch về màu sắc và vân gỗ sẽ tạo ra hình ảnh nổi, hoặc chìm cho họa tiết hiện đại trên cửa gỗ Laminate. Vẫn là cấu tạo cánh phẳng, khuôn cửa và nẹp cửa làm từ gỗ tự nhiên ghép thanh hoặc gỗ nguyên khối, cấu tạo phần cánh khác những mẫu cửa Nội Thất Đức Dương từng giới thiệu ở phần bề mặt dán phủ hai loại Laminate khác nhau,  cánh phẳng được trang trí thêm họa tiết dành cho những người yêu thích phong cách độc đáo, mới lạ và muốn cho không gian nhà ở thêm thu hút. 

Chỉ với một mẫu thiết kế nhưng những hình ảnh trực quan mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu với các bạn về mẫu cửa Laminate mới lại có rất nhiều hình thức để chọn lựa, gam màu nhẹ nhàng sang trọng, gam màu trầm thanh lịch, màu đối lập cá tính...hẳn bạn sẽ rất băn khoăn khi trên thị trường có hàng trăm loại cửa khác nhau, tuy nhiên, nên cân nhắc trước về thương hiệu và chất lượng, bạn sẽ đảm bảo được những yếu tố còn lại, chọn lựa cửa gỗ Đức Dương để sở hữu những đồ nội thất đã được nghiên cứu ứng dụng trong 15 năm phục vụ nhu cầu trang trí nhà ở của khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những giá trị bền vững và giúp bạn hài lòng với mức chi phí đầu tư thấp có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất. 

Mẫu cửa gỗ Laminate hiện đại phối hợp vật liệu độc đáo là một trong những sản phẩm trong Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate đa dạng có hàng trăm mẫu mã khác nhau, để chọn lựa được phong cách phù hợp nhất với từng góc trong không gian nhà bạn, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia cửa gỗ Đức Dương.

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (2)

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (3)

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (4)

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (5)

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (6)

 

cua-go-phoi-hop-vat-lieu-hoa-tiet-doc-dao (1)

 

 

Để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ Laminate chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com