Cửa gỗ Laminate hiện đại phối hợp họa tiết độc đáo

Mẫu cửa gỗ Laminate 2015

Đứng trước thị trường cửa gỗ đang ngày càng khởi sắc hiện nay, chắc hẳn bạn không khỏi băn khoăn khi sắp hoàn thiện ngôi nhà của mình mà chưa tìm được mẫu cửa gỗ đẹp hay một địa chỉ cung cấp cửa gỗ đáng tin cậy, có lẽ một vài gợi ý dưới đây của công ty nội thất Đức Dương sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn cửa đi chính, cửa thông phòng cho ngôi nhà của mình.

Nhung-mau-cua-go-Laminate-an-tuong (1)

Thiết kế cửa gỗ ấn tượng

Nếu như cửa gỗ tự nhiên hai cánh thường được lựa chọn để làm cửa đi chính cho biệt thự, nhà riêng, thì cửa gỗ tự nhiên pano, cửa gỗ veneer pano lại được khách hàng ở chung cư rất ưa chuộng, thiết kế nhà ở chung cưa mang tính sôi động, trẻ trung và vô cùng hiện đại, để có thể lựa chọn được những mẫu cửa gỗ ưng ý, bạn cần được tư vấn về vật liệu cửa gỗ. Cửa gỗ hiện nay trên thị trường mà công ty Đức Dương cung cấp cho dự án, nội thất gia đình bao gồm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer và cửa gỗ Laminate...Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu cửa gỗ Laminate độc đáo nhất 2015, chỉ duy nhất có ở Đức Dương.

Nhung-mau-cua-go-Laminate-an-tuong (2)

Cửa gỗ kết hợp hai mẫu Laminate khác nhau

tư vấn Cửa gỗ Laminate có đặc thù là cánh phẳng, thích hợp với trang trí chỉ kim loại, một vài họa tiết soi rộng đơn giản, đa phần, cánh cửa phẳng và đơn giản về vật liệu sẽ phát huy được hết vẻ đẹp của bề mặt cửa gỗ Laminate. Sáng tạo trong việc kết hợp vật liệu của công ty Đức Dương dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay có thể đáp ứng những nhu cầu của sáng tạo, cắt ghép Laminate hoàn hảo, hai vật liệu Laminate màu sắc, họa tiết khác nhau phối hợp trên một cánh cửa sẽ tạo ra hiệu ứng thu hút mạnh mẽ.

Nhung-mau-cua-go-Laminate-an-tuong (3)

Màu sắc khá hài hòa và ăn khớp nhau trên cùng một cánh cửa

Những họa tiết độc đáo, mới nhất của Laminate luôn được công ty Đức Dương cập nhật để mang lại tính " thời đại" " xu hướng" đến với không gian nội thất gia đình khách hàng. Theo xu hướng nhưng có nghiên cứu, chọn lọc và quy trình tạo ra giá trị bền vững là phương châm hoạt động của chúng tôi, hãy lựa chọn và tận hưởng vẻ đẹp không giới hạn của không gian sống.

Nhung-mau-cua-go-Laminate-an-tuong (4)

Cửa gỗ phối hợp nhẹ nhàng màu sắc tạo họa tiết kẻ ô

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Tư vấn cửa gỗ-Cửa gỗ Đức Dương.