Cửa gỗ Laminate độc đáo và ấn tượng

Cửa gỗ Laminate hiện đại

Trong các dòng cửa gỗ hiện nay của công ty Đức Dương như: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate...thì cửa gỗ Laminate có xu hướng ứng dụng mạnh mẽ và rộng rãi. Chúng tôi cung cấp cửa gỗ dựa án cho nhiều công trình lớn và xu hướng trang trí nội thất gia đình xử dụng vật liệu Laminate cũng không ngừng gia tăng. 

Cấu tạo cửa gỗ Laminate bao gồm: Lớp thứ nhất Khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh bằng công nghệ ghép finger, lớp thứ hai là cốt gỗ công nghiệp MDF, HDF...lớp bề mặt Laminate, bản thân Laminate là vật liệu nhân tạo đã được tráng lớp bảo vệ nên không cần sơn PU. Các sản phẩm cửa gỗ cũng như nội thất bằng Laminate thường được thiết kế phẳng thẳng vì Laminate có thể uốn cong nhưng không thích hợp để trang trí các chi tiết nhỏ, cửa Laminate thường có thiết kế phẳng thẳng hoàn toàn. Điều này càng góp phần nâng cao vẻ đẹp của vật liệu với màu sắc đồng đều và vân gỗ đều, rõ nét.

Cửa gỗ Laminate có rất nhiều mẫu màu sắc, vân gỗ, họa tiết ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý từ hơn 2000 mẫu vật liệu Laminate ở công ty Đức Dương. Những mẫu cửa gỗ của chúng tôi không ngừng được cập nhật và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cửa gỗ Laminate độc đáo và ấn tượng

cua-go-Laminate-hien-dai (1) cua-go-Laminate-hien-dai (2) cua-go-Laminate-hien-dai (3) cua-go-Laminate-hien-dai (4) cua-go-Laminate-hien-dai (5) 

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo sản phẩm:  cửa gỗ công nghiệp- Cửa gỗ Đức Dương