Cửa gỗ độc đáo và ấn tượng khiến bạn thích thú chiêm ngưỡng

Cửa gỗ hiện đại

Thiết kế cửa gỗ hiện đại ngày nay đã nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Trong khi những giá trị được sáng tạo là không có giới hạn và nội thất không ngừng biến đổi để tạo ra những vẻ đẹp riêng, ấn tượng, độc đáo...thì những cánh cửa thông phòng, cửa đi chính cũng không nằm ngoài những biến chuyển đó. Cửa gỗ là một phần của nội thất, là Đồ gỗ nội thất không thể thiếu. Dù là cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ Laminate...không thể phủ nhận vai trò của cánh cửa trong việc đóng góp thẩm mĩ vào không gian chung. Ngoài chức năng chính của mình, cửa gỗ đang dần trở thành một yếu tố quan tâm không nhỏ của mỗi gia đình trước khi bắt tay vào trang trí nội, ngoại thất.

Là nhà thầu nội thất uy tín, chúng tôi cũng cung cấp cửa cho hàng ngàn công trình, làm đẹp và mang lại cánh cửa bảo vệ vững chắc cho mỗi ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất và cửa gỗ đồng bộ và trọn gói để có hiệu quả tốt nhất, sự hài lòng nhất và nhanh chóng nhất. Cũng có thể lựa chọn đồng bộ cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh để tăng thêm sự sang trọng cho không gian nhà ở. 

Không chỉ được biết đến với những thiết kế cửa gỗ tự nhiên đẹp tinh xảo, cửa gỗ công nghiệp đa dạng, trẻ trung, hiện đại, cửa gỗ Laminate nhiều mẫu mã vân gỗ, họa tiết...cửa gỗ Đức Dương còn được biết đến với vai trò đi đầu trong ngành công nghiệp cửa gỗ bởi những xu hướng vô cùng ấn tượng và độc đáo. Những thiết kế Cửa gỗ độc đáo và ấn tượng khiến bạn thích thú chiêm ngưỡng dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu như bạn muốn sở hữu những chiếc cửa gỗ độc đáo nhất.

Cua-go-an-tuong-doc-dao (1)

 

door design and decorating ideas photo

door design and decorating ideas photo

Cua-go-an-tuong-doc-dao (3)

Cua-go-an-tuong-doc-dao (4) Cua-go-an-tuong-doc-dao (5)

 

Cua-go-an-tuong-doc-dao (7)

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com