Cửa gỗ công nghiệp trắng pano truyền thống

Vì sao lại chọn cửa gỗ công nghiệp Đức Dương

Cửa có trách nhiệm bảo vệ cuộc sống, nơi nghỉ ngơi và làm việc... Cánh cửa góp phần nhỏ vào bối cảnh kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà, phân chia không gian nội thất theo từng chức năng riêng. Do đó, cửa gỗ cần phải được đảm bảo cả về công năng và thẩm mĩ. Với cửa gỗ Đức Dương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa thoải mái về mẫu mã và hài lòng với chất lượng.

1. An toàn

Liên kết hệ thống bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với thiết kế kết cấu và tính chịu lực cao cho sản phẩm bền vững với thời gian, bảo vệ vững chắc không gian sống của gia đình bạn.

2. Thân thiện với môi trường

Công nghệ mới nhất, bảo vệ môi trường, không có độc tố. Gỗ đạt ẩm từ 1o - 12 %, bề mặt cán phủ UV và hoàn thiện sơn PU. Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, Laminate của công ty Đức Dương chủ yếu từ nguyên liệu nhập khẩu, gỗ tự nhiên rừng trồng, thân thiện với môi trường.

3. Độ bền

Timber Door của công ty nội thất Đức Dương được thiết kế với xu hướng mới, cộng với tư duy sáng tạo, khác biệt với mọi phong cách truyền thống, đáp ứng tiêu chí về thẩm mĩ, kết cấu màu sắc, do đó phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay.

5. Tính khoa học

Là cửa được thiết kế theo công nghệ đạt tiêu chuẩn thiết kế, khuôn, cánh cửa khoan bằng máy CNC, có thể lắp bằng chốt bật, có thể lắp bằng ốc vít nở...chỉ số sai số thấp, rất dễ dàng cho việc lắp đặt.

Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp trắng pano truyền thống

cua-go-cong-nghiep-son-trang

cua-go-cong-nghiep-pano (1)

cua-go-cong-nghiep-pano (2)

cua-go-cong-nghiep-pano (3)

cua-go-cong-nghiep-pano (4)

ứng dụng crack