Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn trắng hot nhất 2015

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn

Là loại cửa ứng dụng nhiều làm cửa thông phòng được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, thiết kế thay thế các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu thân thiện với môi trường và có những đặc tính mới xử lí nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên trong các dự án nội thất gia đình. Chất lượng của cửa gỗ công nghiệp vẫn được đảm bảo bởi vì thành phần quan trọng là khung xương và cốt gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh finger công nghệ cao, bề mặt cửa gỗ công nghiệp phủ sơn mang tính hiện đại và tiết kiệm chi phí với lớp sơn màu sắc đa dạng, bảo vệ cánh cửa và mang tới mĩ quan mới cho không gian nội thất, kiến trúc.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng có nhiều kiểu dáng lạ mắt do có thể ứng dụng công nghệ CNC tạo những mẫu họa tiết, hoa văn vô cùng đẹp mắt, kết hợp với những vật liệu khác như kính tạo ra kiểu mới, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác… Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết.

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn trắng được ưa chuộng hơn cả vì màu sắc này phù hợp với nhiều thiết kế hiện đại, cá tính hơn so với cửa gỗ tự nhiên, hay cửa gỗ veneer màu gỗ tự nhiên. Gam màu trắng được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây và được dự đoán vẫn là xu hướng hot trong những năm tới, Cửa sơn trắng thường có độ tinh tê, sang trọng và dễ kết hợp nội thất hơn những màu khác, màu trắng cũng không lỗi mốt và đảm bảo được sự mới mẻ trong không gian nội thất. 

Để lựa chọn được cửa gỗ màu trắng tốt nhất, bạn cần hiểu được thành phần của cửa và đánh giá được chất lượng bề mặt cũng như cốt gỗ bên trong, thông thường ở những cơ sở sản xuất thủ công nhỏ lẻ sẽ không đảm bảo tính khách quan và chất lượng. Công ty Đức Dương có xưởng sản xuất quy mô đảm bảo khách hàng có thể giám sát và được tư vấn về từng chủng loại vật liệu. Khung xương và cốt gỗ tự nhiên ghép thanh cùng với sơn Pu bề mặt là cam kết mang tính khẳng định thương hiệu của chúng tôi, còn về mẫu mã, Đức Dương tự hào là doanh nghiệp sáng tạo và mẫu mã cửa gỗ đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp tốt nhất 2015 phủ sơn trắng đẹp mắt.

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (1)

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (2)

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (3)

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (4)

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (5)

cua-go-cong-nghiep-phu-son-trang (7)

 

 Theo: Tư vấn cửa gỗ Công nghiệp- cửa gỗ Đức Dương