Cửa gỗ công nghiệp MDF hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại Đức Dương

Ngày nay, thành phần Cửa gỗ công nghiệp sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất, cửa gỗ được ứng dụng rộng rãi và ngày càng phát triển, chất lượng không ngừng nâng cao và mẫu mã thay đổi liên tục để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng của khách hàng là một trong những lý do công ty nội thất Đức Dương là nhà thầu cửa gỗ, đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Cưa-go-pano-hien-dai (1)

Cưa-go-pano-hien-dai (2)

Hai loại gỗ công nghiệp cơ bản mà chúng tôi giới thiệu trong thành phần cấu tạo cửa gỗ hôm nay là MDF, MDF chịu ẩm, gỗ dán, HDF. Gỗ dán (Plywood) có cấu tạo nhiều lớp gỗ mỏng ~1mm ép chồng vuông góc với nhau bằng keo chuyên dụng. Tính chất: Không nứt, không co ngót, ít mối mọt, chịu lực cao. Có gỗ dán thường, gỗ dán chịu nước phủ phim, phủ keo. Bề mặt thường không phẳng nhẵn. Độ dày thông dụng: 3mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm. Ứng dụng vật liệu gia công phần thô đồ nội thất gia đình, văn phòng...

Gỗ MDF làm cửa gỗ có cấu tạo là gỗ tự nhiên loại thường, nghiền mịn, trộn với keo chuyên dụng và ép gia cường theo qui cách. Tính chất không nứt, Bề mặt có độ phẳng mịn cao. Loại chịu ẩm thường có lõi màu xanh lá hơi lá cây. Độ dày thông dụng: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 9mm, 12mm,15mm, 17mm, 18mm, 20mm, 25mm. Thành phần và đặc điểm của MDF rất phù hợp với sản phẩm nội thất hiện đại, cửa gỗ MDF có ưu điểm tối ưu cả về công năng, thẩm mĩ, không bị cong vênh, co ngót, độ chịu lực khá cao, dễ gia công và bề mặt tinh xảo.

Cưa-go-pano-hien-dai (3)

Cưa-go-pano-hien-dai (4)

ứng dụng crack