Cửa gỗ công nghiệp màu trắng sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp đang được các nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng, chủ công trình lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu làm đẹp căn nhà lại tiết kiệm chi phí trong các căn hộ chung cư hiện đại, nội thất biệt thự, nhà riêng.

Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là giá thành thấp hơn các loại cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate, lại được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng, chi tiết tinh xảo và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi sử dụng, đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế bề mặt đa dạng về màu sắc, mẫu mã hiện đại, những kiểu cửa gỗ công nghiệp phẳng thẳng, cửa gỗ soi roong... đang tạo ra cơn sốt trong trang trí nội thất nhà ở.

Tư vấn Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ liên tục được cải tiến, ứng dụng và nghiên cứu thiết kế sản xuất tăng cao chất lượng cửa gỗ, công ty Đức Dương là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã là nhà thầu cửa gỗ uy tín cung cấp hệ thống cửa đi chính, cửa thông phòng cho hàng ngàn công trình lớn, dự án nội thất gia đình... nhằm thay thế một phần các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản xuất cửa gỗ.

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hoàn thiện phong phú về kiểu dáng và màu sắc. Đặc tính cửa có cốt gỗ công nghiệp là gỗ đã qua xử lý và không có tính đồng nhất nên hạn chế cao sự co rút hay giãn nở của gỗ, cửa không bị cong vênh và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài. Do chất là gỗ công nghiệp nên xử lý bề mặt bằng PU hay UV tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo những mẫu cửa gỗ công nghiệp màu trắng đẹp và ấn tượng của công ty nội thất Đức Dương dưới đây !

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (1)

Cửa gỗ công nghiệp kính thích hợp làm cửa thông phòng cửa vệ sinh

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (2)

Cửa gỗ công nghiệp soi roong đơn giản, tinh tế

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (3)

Cửa gỗ hài hòa với không gian nội thất có màu sắc tương phản

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (4)

Thiết kế cửa thông phòng soi roong đơn giản

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài viết: Tư vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức Dương.