Cửa gỗ công nghiệp mang lại sự sang trọng bất ngờ cho ngôi nhà bạn

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng

Thiết kế cửa gỗ công nghiệp của công ty nội thất Đức Dương sử dụng cốt gỗ MDF, HDF, flywood...đã được xử lí và chế biến theo công nghệ hiện đại, cao cấp. Bề mặt cửa gỗ công nghiệp hoàn thiện sơn PU chất lượng và tinh xảo. Khuôn, nẹp cửa gỗ tự nhiên ghép thanh đạt tiêu chuẩn, màu sơn đồng bộ với cánh cửa. Một sản phẩm cửa gỗ tốt cần phải đảm bảo cả về công năng cũng như thẩm mĩ. Cửa gỗ Đức Dương lắp đặt hoàn thiện mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng, đóng mở kín thít, vận hành êm ái, phụ kiện bản lề, khóa cửa...chính hãng. Độ bền của cửa gỗ Đức Dương lên tới hàng chục năm, bảo hành 1 năm đối với tất cả các sản phẩm cửa gỗ và đồ gỗ nội thất.

Theo suy nghĩ chung của khách hàng, nhiều người lầm tưởng cửa gỗ công nghiệp là loại kém chất lượng, kém đẹp và nằm trong phân khúc sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, xu hướng trên thế giới hiện nay, sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay bất kì sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp nào cũng trở đang trở thành xu hướng. Điều quyết định trước hết là sự thân thiện với môi trường - tiêu chí được ủng hộ của tất cả mọi người. Sau đó là chất lượng sản phẩm và tính thẩm mĩ sau cùng mới đến giá thành. Thực chất, độ chênh lệch giữa các loại cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, của gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên không nhiều, tất cả cốt gỗ công nghiệp được chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Với những mẫu cửa gỗ công nghiệp pano của công ty nội thất Đức Dương dưới đây nằm trong không gian nội thất và đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn muốn sở hữu những không gian sang trọng và đẹp đẽ này, hãy để công ty nội thất Đức Dương tư vấn và cung cấp sản phẩm cho bạn

Cua-go-cong-nghiep-sang-trong (1)

Cửa gỗ phủ sơn in vân sang trọng và ấn tượng

Cua-go-cong-nghiep-sang-trong (2)

Cửa gỗ pano, pano kính sơn màu be

Cua-go-cong-nghiep-sang-trong (3)

Cửa gỗ pano hiện đại

Cua-go-cong-nghiep-sang-trong (4)

Trang trí nhà ở đẹp và sang trọng với hệ thống cửa thông phòng

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn cửa gỗ công nghiệp- Cửa gỗ Đức Dương