Cửa gỗ công nghiệp làm cửa phòng khách sạn

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp có ứng dụng rộng rãi, hiện nay, các chủ đầu tư cho các công trình chung cư, khách sạn quy mô cũng quan tâm đến dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp của công ty Đức Dương, bởi những tính năng vượt trội , giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời buổi hiện tại. Cốt gỗ công nghiệp có nhiều loại khác nhau, có thể là MDF, HDF, HMR chịu ẩm, bề mặt phủ sơn Pu hoàn thiện, chất lượng sơn và kĩ thuật tiêu chuẩn giúp cho cửa gỗ công nghiệp Đức Dương có bề mặt tinh xảo, láng mịn, đồng đều. 

Khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh giúp cho sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có độ bền cao, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao nhờ quy trình thiết kế cải tiến khoa học, nếu như ở các sản phẩm bán sẵn ở trên thị trường thường không có rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như cấu tạo, thì ở công ty Đức Dương, bạn có thể trực tiếp tham quan xưởng sản xuất và từng quy trình sản xuất của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vẫn sẽ mang lại lựa chọn tối ưu phù hợp nhất với bạn khi đưa ra những thông tin chi tiết về từng chủng loại vật liệu.

Đặc biệt, ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp là tính cách âm, cách nhiệt ứng dụng làm cửa thông phòng cho chung cư, công trình công cộng, khách sạn, sản phẩm không cong vênh, co ngót đảm bảo vẻ đẹp bền vững. Cửa gỗ công nghiệp pano là tấm định hình có sẵn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, sau đó gia công phần bề mặt và khuôn cửa, nẹp cửa bằng gỗ tự nhiên ghép thanh đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng cao cho sản phẩm, đây cũng là mẫu được lựa chọn khá nhiều và phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

cua-go-cong-nghiep3

cua-go-cong-nghiep4

cua-go-cong-nghiep5

cua-go-cong-nghiep8

Để được tư vấn thiết kế nội thất, cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn: Cửa gỗ công nghiệp-Cửa gỗ Đức Dương.