Cửa gỗ công nghiệp khắc CNC họa tiết trẻ trung, độc đáo

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Kiến thức về các loại gỗ công nghiệp hiện nay có thể khá phổ biến trên internet, tuy nhiên, từ kiến thức cho đến thực tế là cả một vấn đề. Bởi lẽ, bạn có thể hiểu nhưng phân biệt được các loại gỗ công nghiệp cần đến sự tư vấn của người có chuyên môn về nội thất. Khi tiến hàng trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để có thể đặt hàng một sản phẩm phù hợp, cả về kích thước, chất liệu cũng như giá thành. Đặc biệt với cửa gỗ, khác với những sản phẩm bán sẵn không rõ ràng về chất lượng, cửa gỗ công nghiệp của công ty Đức Dương được sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn, có sự giám sát nghiệm thu của khách hàng và tư vấn tận tình.

Chúng tôi có thể cung cấp một số thông tin về chủng loại gỗ công nghiệp khắc CNC thường dùng làm cửa gỗ như sau:

Gỗ công nghiệp nói chung bao gồm 4 loại chủ yếu sau: MDF, Gỗ dán, Gỗ ghép thanh, còn tên gọi mà mọi người hay dùng được dựa trên vật liệu phủ lên bề mặt của 1 trong nhưng loại gỗ trên. Vi dụ như bề mặt phủ Melamine thì gọi là gỗ Melamine (hay MFC), bề mặt phủ Veneer thì gọi là gỗ Veneer……

Gỗ MDF là gì?
MDF là viết tắt của từ MEDIUM DENSITY FIBERBOARD
Các loại gỗ vụn, nhánh cây cho vào máy đập nhỏ ra, sau đó dược đưa vào máy nghiền nát ra lúc này gỗ chỉ là các sợi gỗ nhỏ cellulo. Các sợi gỗ này được đưa qua bồn rữa trôi các tạp chất, khoáng chất nhựa,.. Sau đó đưa vào máy trộn keo + bột sợi gỗ (cellulo) + chất kết dính + parafin wax + chất bảo vệ gỗ, bột độn vô cơ
Ưu điểm:
- Độ bám sơn ,vecni cao
- Có thể sơn nhiều màu, tạo sự đa dạng về màu sắc, dễ tạo dáng (cong) cho các sản phẩm cầu kỳ, uyển chuyển đa dạng phong phú.
- Dễ gia công
- Cách âm, cách nhiệt tốt
Khuyết điểm:
- Màu sơn dễ bị trấy xước
- Chịu nước kém

Ván ghép thanh (còn gọi gỗ ghép) được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

Có bốn cách thức gỗ ghép: song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

Với cửa gỗ Đức Dương, cấu tạo thường có khuôn cửa, nẹp cửa làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer, hoàn thiện sơn PU, cánh cửa khung gỗ tự nhiên ghép thanh, tạo phẳng MDF, bề mặt phủ sơn, phủ veneer, Laminate, có thể sơn hoàn thiện PU( đối với cửa gỗ veneerm cửa gỗ công nghiệp phủ sơn...) cửa gỗ CNC sử dụng máy khắc gỗ CNC chuyên dụng, bề mặt tinh xảo, sắc nét.

cưa-go-cong-nghiep

Cửa gỗ công nghiệp họa tiết đường cong độc đáo

Tư vấn thiết kế cửa gỗ đơn giản, phẳng thẳng, gam màu trắng được lựa chọn đa số trong thiết kế cửa gỗ công nghiệp vì gam màu dễ dàng phối hợp với vật dụng nội thất, là gam màu trung tính không bị lỗi mốt. Trang trí trên cửa gỗ là họa tiết những đường cong uốn lượn khá ngẫu hứng, bố cục một phần ba trên cửa gỗ khá đẹp mắt.  Cửa gỗ công nghiệp này có thể ứng dụng làm cửa đi chính, cửa thông phòng cho nội thất biệt thự, chung cư hiện đại

cua-go-cong-nghiep

Cửa gỗ CNC hiện đại, tinh tế.

Cửa gỗ sơn màu kem hài hòa với màu tường và nội thất, thiết kế hiện đại và tinh tế giúp cho mảng tường chứa cửa gỗ cũng trở thành một điểm nhấn đẹp mắt trong ngôi nhà. Gam màu sơn PU đẹp đẽ cho bề mặt tinh xảo, láng mịn và bền lâu. Họa tiết khắc CNC trên cánh cửa chính là họa tiết vô cùng tinh tế , rất đơn giản nhưng tỉ lệ hoàn hảo,

cua-go-cong-nghiep

Cửa gỗ họa tiết CNC hình tròn và cung tròn

cưa-go-cong-nghiep-dep

Cửa gỗ công nghiệp cá tính

cua-go-phu-son-mau

Cửa gỗ công nghiệp CNC phủ sơn màu

 

Cua-go-cong-nghiep-hien-dai

Thiết kế cửa gỗ công nghiệp ấn tượng

Để được tư vấn thiết kế tư vấn cửa gỗ và cung cấp những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương để được tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài viết: Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack