Cửa gỗ công nghiệp kết hợp màu sắc

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Thiết kế cửa gỗ công nghiệp có đặc trưng là màu sắc sơn Pu cho bề mặt cửa gỗ mang sắc thái hiện đại hơn so với màu gỗ và vân gỗ tự nhiên. Có những người thích đồ gỗ nội thất, có người thích dùng màu trắng cho nội thất ngôi nhà của mình, Bạn có thể tham khảo những thiết kế hiện đại pha trộn màu sắc cửa gỗ công nghiệp mà công ty Đức Dương giới thiệu tới quý khách hàng để cảm nhận một sắc thái mới trong những sáng tạo không có giới hạn.

Cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất là màu trắng, ngoài ra có những sắc màu nhẹ nhàng, trung tính cũng dễ dàng kết hợp với không gian nội thất như màu vàng kem, màu nâu nhạt, màu ghi ánh xanh...Màu sắc thường có ảnh hưởng lớn đến trang trí nội thất, nếu như môt cánh cửa màu trắng pha trộn với màu đỏ ắt hẳn sẽ nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ, mỗi khi bạn chạm vào, cánh cửa sẽ mở ra không gian của riêng bạn, Vậy thì còn chần chừ gì để biến chúng trở nên hoàn toàn khác biệt. Hãy lựa chọn cửa gỗ và nội thất của riêng bạn.

cua-gô-cong-nghiep-mau-sac (3)

Cửa gỗ công nghiệp và điểm nhấn màu đỏ

cua-gô-cong-nghiep-mau-sac (4)

Thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng từ những thang màu đỏ và trắng

cua-gô-cong-nghiep-mau-sac (1)

Màu trắng sơn cửa gỗ rất dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác

  cua-gô-cong-nghiep-mau-sac (2)Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ tự nhiên...hoặc nhiều dòng sản phẩm khác đa dạng về chủng loại, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo sản phẩm: Cửa gỗ công nghiệp- Cửa gỗ Đức Dương