Cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ chất lượng cao

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được ứng dụng nhiều làm cửa thông phòng, công nghệ chế biến cửa công nghiệp được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và cải tiến để vật liệu gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường ngày càng đath chất lượng tốt. Cửa gỗ thông nghiệp thay thế các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm cửa gỗ.

Khung xương và cốt gỗ của cửa gỗ công nghiệp dùng gỗ tự nhiên ghét Finger công nghệ cao, phủ trên là lớp công nghiệp gồm nhiều loại gỗ công nghiệp như MDF, HDF, HMR, ngoài ra, gỗ ghép thanh cũng là một trong những sản phẩm gỗ tự nhiên sản xuất theo dây chuyền và ứng dụng công nghiệp đạt được chất lượng tuyệt vời cùng ưu điểm ít cong vênh, co ngót.
Cửa thông phòng gỗ công nghiệp cách điệu được nhiều kiểu dáng hay lạ nhờ chia ô và nẹp chỉ viền, ngoài ra còn kết hợp tốt với kính. Cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhất là loại phủ sơn, đặc biệt là sơn màu trắng ứng dụng trong cả thiết kế các vật dụng nội thất.

cua-go-cong-nghiep-dep (2)

Cửa gỗ công nghiệp 3 pano đơn giản, hiện đại

Thiết kế Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn trắng với thiết kế 3 pano đơn giản. Màu trắng sử dụng cho cửa đi chính, cửa thông phòng khá trang nhã, dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất đa phong cách, từ nội thất cổ điển, hiện đại, cho đến chiết trung, vintage...Cửa gỗ công nghiệp sử dụng phần nẹp gỗ tự nhiên ghép thanh phủ sơn trắng tăng độ bền và chắc chắn cho sản phẩm.

cua-go-cong-nghiep-dep (6)

Cửa gỗ công nghiệp hoa văn tinh tế

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp phun sơn màu, có thể sơn màu tùy theo ý thích và thay đổi chi tiết họa tiết hoa văn theo ý muốn, mẫu design hoa văn này cách điệu đơn giản mà tinh tế, có thể làm cửa thông phòng cho những bạn nữ ưa thích sự nữ tính nhẹ nhàng hoặc hoặc cửa phòng cho trẻ em. Mẫu cửa sơn trắng đơn giản này còn giảm thiểu chi phí cho nhà bạn.

cua-go-cong-nghiep-dep (7)

Cửa gỗ công nghiệp tinh tế, sang trọng dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất

cua-go-cong-nghiep-dep (8)

Thiết kế cửa gỗ phong cách đầy ngẫu hứng

cua-go-cong-nghiep-dep (10)

Cửa gỗ thiết kế độc đáo.

cua-go-cong-nghiep-dep (11)

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn in vân dạng 3 pano

cua-go-cong-nghiep-dep (14)

Cửa gỗ công nghiệp pano làm cửa thông phòng cho không gian thêm ấn tượng.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ  Đức Dương có mẫu mã phong phú, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa gỗ Đức Dương có giá thành rẻ, sản phẩm cửa gỗ rẻ nhất Hà Nội, chất lượng đứng đầu trên thị trường. Nếu có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo-Phòng tư vấn thiết kế-Cửa gỗ Đức Dương