Cửa gỗ công nghiệp cánh lùa hiện đại cho nhà thêm sang

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp cánh lùa lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản, thiết kế cho phép dễ dàng mở rộng bề ngang của cửa một cách dễ dàng nhất, cửa gỗ công nghiệp ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại được ưu tiên sử dụng dưới hình thức đa dạng và phổ biến thay vì kính và gỗ đơn thuần như trước đây.Đôi khi, người ta sử dụng cửa gỗ cánh lùa như một cách để nới rộng không gian và giảm nhẹ mức độ tù túng cho ngôi nhà. Không bị chiếm hữu không gian mỗi khi cánh cửa mở như cửa thông phòng thường gặp. Bởi đặc thù thiết kế của cửa gỗ cánh lùa giống như một tấm vách ngăn phòng mỏng và có độ trong suốt cao nên tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho con người. 

Cửa gỗ công nghiệp Đức Dương có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho sản phẩm ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết tới, tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham quan mô hình xưởng sản xuất quy mô và được tư vấn về quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất cửa gỗ chuyên nghiệp, sự thống nhất từng chi tiết từ bản vẽ 2d, 3d, cho đến thành phẩm giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về cửa gỗ. Sản phẩm cửa cánh lùa hiện nay trở nên khá phổ biến, bởi vì đặc điểm của cửa là tiết kiệm diện tích, mở ra không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Tại sao lại chọn cửa gỗ công nghiệp cánh lùa?

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp so với cửa tự nhiên là không bị cong vênh, co ngót, tính năng đảm bảo cửa vận hành êm, kín thít, tăng độ bền của phụ kiện kim khí, mẫu mã đẹp, sang trọng. Hãy đến với Đức Dương để chọn lựa sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

cua-go-cong-nghiep-hien-dai-son-trang-canh-lua

Cửa gỗ công nghiệp cánh à thiết kế hiện đại

cua-go-cong-nghiep-hien-dai-son-trang-canh-lua1Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo sản phẩm:  cửa gỗ công nghiệp- Cửa gỗ Đức Dương