Chọn bồn Freestanding cho mọi thiết kế phòng tắm

Bồn tắm Freestanding hay còn gọi là bồn tắm di dộng phù hợp với bất kì phong cách thiết kế phòng tắm nào từ hiện đại đến cổ điển, từ cầu kì đến tối giản. Với thiết kế đa dạng, bồn tắm Freestanding còn giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn. Dưới đây là một số mẫu bồn tắm freestanding nhỏ gọn, tiện lợi mà bạn có thể tham khảo.

Bon tam freestanding 12

Trước khi lắp đặt bồn tắm freestanding bạn cần có sự đo đạc không gian. Có đủ chỗ để đặt bồn tắm cách xa tường? Bố trí như thế nào để phù hợp với lối đi và cửa ra vào.

Bon tam freestanding 1

Bồn tắm freestanding thường được thiết kế cho phòng tắm rộng rãi. Để thoáng đãng và đẹp mắt hơn, bố trí bồn tắm tại góc phòng. Bạn cũng nên chọn bồn tắm có đường nét mềm mại, tránh các thiết kế góc cạnh.

Bon tam freestanding 4

Bon tam freestanding 10

Bon tam freestanding 11

Bon tam freestanding 3

Với phong cách truyền thống, hãy chọn bồn tắm có chân được thiết kế cầu kì giúp tôn lên sự cao cấp cho phòng tắm.

Bon tam freestanding 7

Một vòi hoa sen thiết kế đơn giản phía trên bồn tắm freestanding nhưng sẽ giúp phòng tắm có nét sang trọng, phong cách hơn.

Bon tam freestanding 6

Bon tam freestanding

Đối với các căn hộ chung cư hay tại các tòa nhà cao tầng, chọn bồn tắm làm từ  các chất liệu có trọng lượng nhẹ như Acrylic hoặc sợi thủy tinh để đảm bảo sự an toàn trong kết cấu.

Bon tam freestanding 8

Ngược lại, bồn tắm với phụ kiện kim loại thường khá nặng, chỉ phù hợp với các căn hộ riêng biệt. Khi thiết kế, bạn cần có sự bố trí lắp đặt rõ ràng ngay từ ban đầu.

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương
ứng dụng crack