Chevrolet Camaro 2014: Nâng cấp nhẹ nhàng

 Chỉ có một vài thay đổi nhỏ về thiết kế trên chiếc Camaro 2014 so với phiên bản cũ, trong khi đặc tính kỹ thuật của chiếc xe vẫn được giữ nguyên. 

Ra mắt tại New York International Auto Show 2013, chiếc xe cơ bắp Chevrolet Camaro 2014 chỉ có một vài thay đổi rất nhỏ. Nhưng chiếc Chevrolet Camaro vẫn mang tới sự thu hút dành cho những người yêu dòng xe mang tính biểu tượng này.

Vào năm ngoái, Chevrolet đã nâng cấp nội    tủ bếp gỗ tự nhiên    thất của toàn bộ dòng xe Camaro, hệ thống giảm xóc cũng được nâng cấp, và hệ thống thanh chống lật được thêm vào bản động cơ V8, đồng thời Chevrolet cũng ra mắt chiếc Camaro SS 1LE, chiếc ZL1 Convertible. Bên cạnh đó, hãng xe danh tiếng đến từ Mỹ cũng vừa mới trình làng chiếc Camaro Z/28, chiếc xe được trang bị động cơ LS7 với công suất 500 mã lực.

Về mặt kinh doanh, GM và đội ngũ marketing của hãng vẫn đang làm việc rất tốt, và dù chiếc Camaro 2014 không có nhiều nâng cấp nhưng: Camaro đã bán chạy hơn so với đối thủ lớn nhất của nó, Ford Mustang, trong suốt ba năm qua. Và vì vậy, những thay đổi nổi bật nhất trên chiếc Camaro 2014 nằm ở cản trước    nội thất gia đình    và cản sau, cũng đủ để chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn.

Theo Car & Driver, ở phía trước phần trên lưới tản nhiệt có thêm một thanh tản nhiệt chạy từ đèn pha trái qua phải, tạo ra một chút khác biệt so với phiên bản cũ, hốc hút gió trước được mở rộng để cải thiện khả năng làm mát động cơ. Ở phía sau, đèn hậu có một chút điều chỉnh về thiết kế, với cặp đèn hậu hình chữ nhật lớn, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng nhằm tăng cường tính khí động lực học.

Trên nắp ca-pô của chiếc Camaro 2014 có thêm các khe thoát khí giúp tăng cường khả năng làm mát động cơ, giảm lực nâng khi xe chạy tốc độ cao. Nội thất của Chevrolet Camaro 2014    thiết kế tủ bếp    không có thay đổi nào so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, khách hàng có thêm hai tùy chọn mới đó là những chiếc ghế thể thao Recaro, và màn hình điều khiển mới.

Chevrolet Camaro 2014 vẫn gồm các phiên bản động cơ quen thuộc. Động cơ V6 3.6 lít với công suất 323 mã lực, momen xoắn cực đại 375 Nm, phiên bản động cơ V8 6.2 lít với công suất 426 mã lực, momen xoắn cực đại 569 Nm.

Cao cấp nhất trong dòng xe Camaro vẫn là chiếc ZL1, với động cơ V8 6.2 lít có công suất 580 mã lực. Tuy nhiên, chiếc Camaro ZL1 2014 không có bất cứ cập nhật nào so với bản 2013.Ảnh:    tủ bếp       nội thất       phòng bếp       tủ bếp gỗ       tủ quần áo    Chevrolet/Autoblog


ứng dụng crack