Cây phong thủy cho bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc với một chậu cây nhỏ đã trở thành thú vui của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn đúng những loại cây phong thủy, hỗ trợ tốt cho con đường công danh, sự nghiệp. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích cho các bạn.

cay thuong xuan 1

Đầu tiên, các bạn nên lựa chọn những loại cây có lá to, nhiều mầm lộc và xanh tốt quanh năm trong môi trường bóng dâm. Điều này giúp cho con đường tài lộc của bạn luôn hanh thông, may mắn.

Nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc hay dị dạng vì chúng sẽ mang lại cảm giác bất an cho các bạn. Cũng không nên cắm hoa đào tươi hay nhựa trên bàn làm việc vì nó luôn khiến bạn gặp rắc rối tại công sở.

Tốt nhất các bạn nên chọn những cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên…để trên bàn làm việc. Vì những loại cây này vừa có tác dụng tạo bầu không khí trong lành lại vừa có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra.

cay thuy tien

Cây Thủy Tiên

Theo phong thủy, hướng đặt cây xanh phù hợp nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Nên tránh ở góc Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa hành Mộc và hành Kim. Tất nhiên, cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

Do đó, tốt hơn hết là các bạn hãy đặt cây xanh ở một góc cố định trên bàn làm việc, nơi thông thoáng để có thể tiếp nhận được nguồn sáng và dễ dàng nhìn thấy nhưng lại ít bị tác động đến nhằm hạn chế phân tán khí vận ở khu vực này.

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack