Càphê cho nhu cầu decor

 Khách hàng của Illusions phần lớn là những nhà thiết kế, những người có nhu cầu săn tìm những món đồ độc đáo để trang trí nhà cửa... Nhờ vậy, dù vị trí nằm trên tầng lầu của một căn nhà trong hẻm và chỉ mở từ 3 giờ chiều nhưng Illusions cũng có nhiều người lui tới.   

Theo Sài Gòn tiếp thị

 

 Những    tủ bếp gỗ tự nhiên    chiếc kệ vừa trang trí vừa trưng bày những sản phẩm đa số làm bằng tay. 
 

Illusions được thiết kế mộc mạc và đơn giản nhằm làm nổi bật những món    nội thất gia đình    đồ trang trí của chủ quán tự thiết kế và bán ngay tại chỗ. Chủ quán là một kiến trúc sư có duyên nợ kinh doanh và khả năng thiết kế những món đồ trang trí nội thất lạ và độc đáo.

Ban    thiết kế tủ bếp    đầu, để có những món đồ lạ cung cấp cho khách hàng, anh đều phải đi nước ngoài mua. Sau đó, anh phát hiện ra có nhiều thứ hoàn toàn có thể thực hiện đặt hàng hoặc tìm mua tại Việt Nam. Từ đó, anh tập trung sản xuất thêm những món đồ nội thất độc đáo, chuyên biệt và mở quán càphê như một showroom ngay sát với văn phòng của mình để mọi người lui tới chia sẻ sở thích. Khách    tủ quần áo    tới quán, nếu thích món đồ nào đều có thể mua mang về, hoặc học cách làm để thử tài khéo léo của mình. Không gian không quá rộng, nhưng cũng đủ để phục vụ cùng lúc hai mục đích. Khách đến có thể vừa thưởng thức càphê, vừa ngắm nghía, trao đổi, chia sẻ những đồ dùng nội thất lạ, độc đáo và đặc biệt là không "đụng" hàng.

 Vật    tủ bếp gỗ    phẩm bày bán phong phú. 

Quán    phòng bếp    bố trí hợp lý, phần trống ở giữa để khách ngồi uống càphê. Các mảng tường bao quanh được thiết kế những chiếc kệ xinh xắn để trưng bày vật phẩm và kiêm luôn chức năng trang trí.

 

Sản phẩm trưng bày ở quán đa dạng từ vật liệu đến kiểu dáng. Trên một vài kệ nhỏ trưng bày các món đồ nhỏ xinh xắn. Khách đến đặc biệt ấn tượng bởi những chiếc đèn treo thể hiện khả    nội thất    năng sáng tạo vô cùng của những người làm nghệ thuật. Những chiếc đèn làm bằng chất liệu thiên nhiên như gỗ mỏng, cành khô, xà cừ; đèn bàn từ vỏ chai thủy tinh…

 Những bức tường được    tủ bếp    tận dụng để chưng sản phẩm. 

Tất cả đều thể hiện sự ngẫu hứng trong từng sản phẩm. Một góc bày gối với màu sắc sinh động. Góc hành lang ngoài trời với cây, nước và một góc hoa với chiếc ghế được làm từ bánh xe, chào mời khách một cách dễ thương. Nếu thích trang trí với đồ handmade, bạn hãy thử ghé qua một lần.

 

Bài và ảnh: Thu Thủy

ứng dụng crack