Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp

Để tiết kiệm không gian, bàn làm việc đã được sáng tạo tối đa giúp tăng tính linh hoạt mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Những kiểu bàn dễ dàng ghép nối, tháo rời khi cần hay thiết kế theo ý tưởng lạ mắt dần dần thế chỗ kiểu bàn vuông vức cổ điển và trở nên được ưa chuộng tại các phòng làm việc.

ban van phong hien dai

Tùy vào tính chất công việc của mỗi phòng, ban mà lựa chọn kiểu bàn hợp lý. Bố trí những dãy bàn dài giúp nhân viên có sự tập trung cao hơn. Trong khi đó, sắp xếp bàn làm việc theo dạng tròn, quây tập trung thuận tiện việc giao lưu và trao đổi công việc. Chọn phong cách tối giản trong thiết kế là sự lựa chọn thông minh giúp văn phòng tận dụng tối đa diện tích. 

ban van phong

ban lam viec kieu zic zac

ban lam viec luu dong

ban lam viec dang tron

Việc lựa chọn màu sắc linh hoạt cũng là một cách tạo cảm giác không gian được nới rộng hơn. Trong đó màu trắng và các gam màu sáng sẽ phù hợp với các không gian khiếm tốn về diện tích, tạo sự thông thoáng, cởi mở cho văn phòng.

==> Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ dùng vách ngăn khi cần thiết. Nếu cần nên chọn các kiểu vách ngăn thấp, có tính di động giúp bàn việc vẫn có sự riêng tư cần thiết. 

ban lam viec hien dai

ban lam viec tre trung

ban lam viec hien dai tre trung

ban lam viec sang tao

 

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất, Công ty nội thất Đức Dương cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.

Địa chỉ liên hệ :

 

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel:04.3 553 2719 – 04.3553.6816         Fax:04.3553 6817

Hotline: 0906232528 – Email: info@noithatducduong.com

Website: noithatducduong.com

 

theo bài viết : Cửa gỗ Đức Dương.