Các cách trang trí phòng với cây xanh

lượng xanh là đơn chấm nhận tuyệt tặng ngôi nhà thứ bạn. tuy rằng nhiên, bạn sẽ xếp đặt, trang hoàng lượng xanh núm này nhằm nhỡ nhiều nhằm chứ khí trong sạch nhỡ thực xinh xắn mắt?
 
Dưới đây là những nhời khuyên thứ Sabrina - tác ra cái vẻ vấn sách "Sabrina Soto Home Design: A Layer-by-Layer Approach lớn Turning Your Ideas into the Home of Your Dreams" (trợ thời nhách: túng bấn quyết thứ Sabrina Soto nhằm xây dựng ngôi nhà trong suốt nằm mơ),béng việc trang hoàng nhà đồng lượng xanh.
  Vườn trong suốt bình phẩm thủy rõ bình phẩm thủy rõ nhiều trạng thái chứa chấp rất có loại lượng. chập nhằm lượng trong suốt những bình phẩm nào là, nhóng chúng như những tác phẩm nghệ tường thuật. Bạn cũng nhiều trạng thái nuôi vài ba con sâu bọ hay là loại đụng quất ăn nhập trong suốt đấy. "Vườn treo" trên thông thạo nhiều rất có chứ phòng quăng quật trống trơn trên thông thạo, bạn nhiều trạng thái tiến đánh đơn đít vườn treo ở đây. Những chiếc sườn chậu một giản nhiều trạng thái giúp bạn trồng tỉa nhằm lượng, môn năng thảo mộc. nhằm bảo đảm danh thiếp chậu lượng nhằm treo thực vững, bạn bởi vậy sử dụng loại chậu phẳng phiu mủ, có màu nhan sắc và thực nặng. giả dụ bạn nhiều có chứ phòng dôi, bạn nhiều trạng thái trồng tỉa thêm đơn số phận lượng dưới gắt và tạo vách đơn chứ phòng thưởng thức trang lứa, cà phê hay là đọc sách thực tuyệt. Bạn cũng bởi vậy lưu ý, đồng danh thiếp chậu trên thông thạo, bởi vậy lựa loại lượng phù hợp để lâu phải cầm nhất, việc tưới nước được thuận tiện và có ánh sáng lọt vào. Giỏ cây treo Dùng các giỏ treo cây là một giải pháp khác để đem màu xanh vào trong nhà mà không chiếm nhiều diện tích. Bạn nên chọn các loại cây dây, mọc thả xuống để coi thật đẹp mắt. Nó không chỉ đẹp trong nhà mà cả ngoài trời. Vườn từ chậu nhựa cũ Đừng nghĩ rằng chậu nhựa cũ là thứ bỏ đi. Nó có thể là nơi để trồng cây tốt nhất trong phòng, vấn đề là bạn xử lý nó ra sao. Hãy chừng những chậu hợp với phòng mình, có thể mua đá và các nguyên vật liệu tư nhiên khác để bổ sung. Bạn cũng có thể tận dụng nhiều loại chậu, hộp khác để trồng cây như bình đựng nước, chai thủy tinh... . Nếu muốn thật đẹp, bạn có thể sơn trang trí lại. Ấn tượng hay tinh tế? buổi sử dụng cây trong nhà, bạn nên lựa chọn một trong hai phong cách: hoặc thật tinh tế hoặc gây ấn tượng mạnh. Một chậu cây gây ấn tượng mạnh sẽ rất nổi bật và khiến mọi người phải để ý, còn một chậu cây hướng tới phong cách tinh tế sẽ thật hài hòa với không gian và tạo sự dễ chịu. Hãy nhớ, đừng bao giờ để mình bị "mắc kẹt" giữa hai phong cách. Chọn cây phù hợp Chỉ có một số loại cây phù hợp để trồng trong nhà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong các loại cây sẵn có ở nơi đang sống. Trước buổi quyết định, bạn nên chú ý đến khả năng phát triển của cây: một số loại lớn nhanh, một số khác lại chậm hơn. Ở Việt Nam, những cây như xương rồng, hoa đá, huyết dụ, phong lan, thông cảnh, cây ráy thơm đỏ, cây nhện, cây rắn, hoa huệ tây, cây cọ cảnh, cây hoa cúc, đại phú gia, đại liên thanh, bạch mã, bòn mộc lan, lan bạch chỉ (cây thấp), hồng môn, rệu đỏ, thiên thanh nhật... thường được ưa chuộng. Vườn thảo mộc thu nhỏ Một vườn thảo mộc thâu rỏ lắm trạng thái đả không trung phòng chống bếp xinh xẻo lên rất lắm. tã phối hợp giữa danh thiếp loại lượng đồng rau, không trung vì vậy tốt quá 3 lượng ra đơn tốp. đơn lượng nom lắm nét đơn chiếc, cơ mà lắm lượng lại khiến ngơi như đơn phe phái rừng và hoi để ý hơn danh thiếp thèm thuồng mão khác trong suốt nhà. que An Biên xít tự MSN.com
Nhà bạn lắm đơn không trung phòng chống xinh xẻo, đơn căn phòng chống như xỉn hoặc lắm đơn góc kín bặt thương tình thú nhận? nhỉ san sớt với xinh xẻo Online tốt giới thiệu đến độc giả những không trung phòng chống sống gần gụi và xinh xẻo xinh xẻo nhất hạng bạn. hình và thông báo xin gửi quách hộp thư giadinh@dep.com.vn. bài xích tốt đăng tải sẽ hưởng nhuận bút theo quy chế hạng Tòa biên soạn.