Bốn mẫu cửa gỗ công nghiệp phủ sơn trắng đẹp nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại với màu sắc trắng trang nhã được thiết kế với quy cách pano truyền thống và được đơn giản hóa những chi tiết phào nẹp cầu kì để cánh cửa mang một diện mạo hiện đại ấn tượng hơn. Cánh cửa thông phòng màu trắng hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì vẻ đẹp thanh lịch của nó.

Màu trắng là sắc trung tính không bị lỗi mốt, ngay cả nội thất cũng rất phát triển xu hướng trang trí màu sắc trắng hoặc trung tính. Gam màu của cửa gỗ dễ dàng kết hợp với mọi phong cách nội thất khác nhau, bất kì không gian hiện đại hay cổ điển đều có thể hài hòa với cánh cửa gỗ pano này. Bốn mẫu cửa gỗ được đánh giá là sản phẩm tiêu biểu của Nội Thất Đức Dương và được khách hàng yêu thích lựa chọn nhiều để hoàn thiện ngôi nhà của họ.

cua-go-cong-nghiep-pano-son-trang (1)

Cửa gỗ công nghiệp 4 pano hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp pano đẹp và bền vững

Thiết kế cánh cửa pano với tỉ lệ hài hòa và cân đối trên cánh cửa luôn đem lại cảm giác bền vững, kết cấu đảm bảo chất lượng tuyệt vời cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa gỗ Đức Dương khác hẳn với những cánh cửa tràn lan trên thị trường. Nếu là khách hàng tinh ý, khi quan sát hai cánh cửa nếu đặt cạnh nhau mặc dù có design giống nhau nhưng xét về độ hoàn hảo và đường nét tinh tế thì những sản phẩm thủ công nhỏ lẻ không thể nào sánh được. Kết cấu pano thường thấy ở cửa gỗ tự nhiên nay được ứng dụng trên vật liệu gỗ công nghiệp với giá thành rẻ hơn và hình thức phủ sơn trắng hiện đại hơn, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này được trưng bày sẵn tại siêu thị của chúng tôi.

cua-go-cong-nghiep-pano-son-trang (2)

Cửa gỗ 6 pano lệch ấn tượng và sang trọng

Quy trình thiết kế cửa gỗ chuyên nghiệp

Chỉ là một cánh cửa thông thường nhưng bạn sẽ khó hình dung được cách lắp đặt cũng như vận chuyển cửa gỗ làm sao nhanh chóng và dễ dàng nhất nếu không lựa chọn dịch vụ thiết kế trọn gói. Với quy trình bao gồm tư vấn miễn phí, sản xuất và thi công trong thời gian ngắn nhất, Nội Thất Đức Dương luôn đảm bảo độ chính xác cao cho cửa gỗ khi khảo sát cụ thể và kĩ lưỡng đồng thời xem xét kích thước phong thủy cho tủ cửa gỗ. Lắp đặt chuyên nghiệp và chế độ bảo hành 1 năm luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ đơn hàng nhỏ lẻ, mỗi năm chúng tôi có rất nhiều dự án công trình công cộng lớn lên tới hàng nghìn bộ cửa vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến trình hoàn thành, quy mô của Cửa gỗ Đức Dương giúp cho thương hiệu ngày càng trở nên uy tín hơn.

cua-go-cong-nghiep-pano-son-trang (3)

Cửa gỗ 1 pano độc đáo

Chọn lựa cửa gỗ công nghiệp tốt nhất

Cửa gỗ cũng có liên quan đến nội thất nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn để cửa gỗ để mọi chi tiết trong ngôi nhà đều hài hòa và đồng bộ với nhau. Ngoài sở thích cá nhân, bạn cũng không cần băn khoăn lo lắng khi chọn lựa cửa gỗ bởi đã có những chuyên gia tư vấn của Đức Dương giúp bạn hiểu rõ hơn về vật liệu, cấu tạo cũng như thiết kế tốt nhất để phù hợp với nội thất. Liên hệ hotline 0906.23.25.28 để được tư vấn.

cua-go-cong-nghiep-pano-son-trang (4)

Cửa gỗ 2 pano ứng dụng rộng rãi

ứng dụng crack