Bộ sưu tập quầy lễ tân

Lễ tân là một trong những khu vực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài chức năng đón tiếp khách mời, đối tác đến liên hệ làm việc, thiết kế không gian lễ tân lịch sự, sang trọng còn gây được ấn tượng tốt cho sự chuyên nghiệp của công ty. Dưới đây, Công ty Nội thất Đức Dương đưa ra cho bạn một vài gợi ý trong thiết kế không gian lễ tân văn phòng.Ban le tan hien dai

Với những không gian văn phòng hạn chế về diện tích, đồ nội thất cần có đường nét gọn gàng. Những kiểu thiết kế vuông tròn thích hợp cho người yêu thích không gian mang yếu tố phong thủy. Chọn những màu sắc tinh tế như trắng, đen, xám đem lại hiệu ứng tốt, giúp không gian thêm sang trọng, hiện đại.

==> Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Ban le tan theo phong thuy

Le tan tron 2

Le tan tron 3

ban le tan tron

Le tan tron 1

Để tăng tính trang trọng, chuyên nghiệp cho quầy lễ tân, những kiểu bàn dài tỏ ra khá thích hợp. Tùy theo sở thích về màu sắc và chất liệu mà chọn đồ nội thất cho phù hợp. Với việc trang trí nội thất hợp lý, linh hoạt không những mang đến nét sang trọng mà còn tăng thêm chức năng như một phòng chờ, phòng thư giãn… cho doanh nghiệp, nhất là ở những tập đoàn, công ty lớn. 

noi that le tan hien dai

ban le tan hien dai

Le tan hien dai 2

Le tan hien dai 3

Le tan hien dai 1

Theo sản phẩm: Cửa gỗ Đức Dương.