Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate mới nhất 2015

Xu hướng cửa gỗ Laminate 2015

Cửa gỗ bảo vệ cho một căn nhà, từ xa xưa, con người đã ý thức được cánh cửa là quan trọng. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, an ninh được đảm bảo hơn, cánh cửa ngoài việc để mở ra, đóng vào một ngôi nhà, bảo vệ gia đình bạn,thì cánh cửa còn là nơi đầu tiên ta nhìn thấy, chạm tới khi bước vào một không gian nội thất. Là một thành phần có liên kết quan trọng với kiến trúc và nội thất.

Trong các dòng cửa gỗ hiện nay của công ty Đức Dương như: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate...thì cửa gỗ Laminate có xu hướng ứng dụng mạnh mẽ và rộng rãi.  Cửa gỗ Laminate có rất nhiều mẫu màu sắc, vân gỗ, họa tiết ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý từ hơn 2000 mẫu vật liệu Laminate ở công ty Đức Dương. Những mẫu cửa gỗ của chúng tôi không ngừng được cập nhật và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Cấu tạo cửa gỗ Laminate bao gồm: Khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh bằng công nghệ ghép finger, cốt gỗ công nghiệp MDF, HDF, lớp bề mặt Laminate. các sản phẩm cửa gỗ cũng như nội thất bằng Laminate thường được thiết kế phẳng thẳng vì Laminate có thể uốn cong nhưng không thích hợp để trang trí các chi tiết nhỏ, cửa Laminate thường có thiết kế phẳng thẳng hoàn toàn, tính đặc trưng của vật liệu không phù hợp với những chi tiết trang trí nhỏ, cầu kì, hơn nữa vẻ đẹp của vật liệu sẽ được phô diễn trong một cánh cửa phẳng thẳng hiệu quả hơn nhiều so với cửa họa tiết.

Trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại, những gam màu xám, màu đen, nâu đen trung tính lại được ưa chuộng hơn cả, bởi lẽ gam màu này dễ dàng phù hợp với những màu sắc trung tính trong nội thất, khiến cho không gian phòng khách, phòng ăn, hay sảnh vào nhà bạn trông sang trọng, ấn tượng hơn. Những gam màu này dễ dàng tìm thấy ở Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate mới nhất 2015 của công ty Đức Dương.

cua-go-Laminate-hien-dai-nhat-2015

Những mẫu cửa độc đáo và ấn tượng

cua-go-Laminate-hien-dai-nhat-2015.1JPG

Cửa gỗ màu xám mang lại dấu ấn sâu sắc cho không gian nhà bạn

cua-go-Laminate-hien-dai-nhat-2015.2JPG

Thiết kế cửa gỗ đơn giản - tinh tế

cua-go-Laminate-hien-dai-nhat-2015.3JPG

Những mẫu cửa gỗ mới nhất dành cho bạn

cua-go-Laminate-hien-dai-nhat-2015.4JPG

Cửa gỗ Laminate kính đầy kĩ thuật và bất ngờ

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com