Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate hiện đại và trẻ trung

Cửa gỗ Laminate hiện đại là một trong những dòng sản phẩm đang phát triển mạnh mẽ tại công ty Nội Thất Đức Dương. Bộ sưu tập 2015 - 2016 được đánh giá là đa dạng phong cách với những mẫu thiết kế cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate...từ cổ điển sang trọng, pano truyền thống, phẳng thẳng đơn giản, cho đến ấn tượng phá cách...Tham khảo sản phẩm trên Catalog, website, hoặc trưng bày ở siêu thị để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Môt số mẫu thiết kế cửa gỗ Lamiate trẻ trung ấn tượng 

Thiết kế cửa gỗ Laminate đơn giản màu trơn đồng đều từ trên xướng với những thiết kế cánh phẳng trang trí đơn giản tinh tế sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp với đa dạng phong cách nội thất và tôn lên được vẻ đẹp của không gian. Laminate vân gỗ rõ nét khiến ta có cảm giác muốn chạm vào và nhìn rõ hơn vẻ đẹp của vật liệu mới này.

Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate hiện đại và trẻ trung:

Thiet-ke-cua-go-tre-trung-hien-dai (2)

Laminate màu xám xanh đặc biệt ấn tượng

Thiet-ke-cua-go-tre-trung-hien-dai (3)

Thiết kế cửa gỗ màu trắng vân gỗ tinh tế

Kết cấu cánh phẳng là lựa chọn an toàn và thông dụng nhất, với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, sản phầm này thường không đảm bảo vì độ chắc chắn của vật liệu dán phủ bề mặt lên cốt gỗ công nghiệp. Với cửa gỗ Đức Dương, chúng tôi cập nhật dây chuyền và máy móc hiện đại nhất, cùng với những vật liệu hàng đầu thế giới mới có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo tinh tế đến từng chi tiết. Ngoài mẫu thiết kế cánh phẳng, chỉ có thể tìm thấy tại Đức Dương những sản phảm cách điệu, trang trí đòi hỏi kĩ thuật cao. 

Thiet-ke-cua-go-tre-trung-hien-dai (4)

Cửa gỗ Laminate kết hợp kính và trang trí kim loại

Thiết kế laminate kết hợp kính và chỉ kim loại trang trí được đánh giá là yêu cầu cao với những chi tiết cắt ghép mức độ khó,  

Thiet-ke-cua-go-tre-trung-hien-dai (5)

Cửa gỗ màu trắng hiện đại, trẻ trung

ứng dụng crack