Bộ sưu tập cửa gỗ Laminate ấn tượng nhất 2015

Cửa gỗ Laminate hiện đại

thiết kế cửa gỗ công nghiệp phủ laminate là một sản phẩm cao cấp đánh dấu bước trở lại ngoạn mục của vật liệu mới Laminate. Trước đây, laminate có tên gọi Fomica, nhờ cải tiến về chất lượng mà ngày càng có nhiều sản phẩm ứng dụng bằng vật liệu này, ví dụ như Đồ gỗ nội thất cao cấp, cửa gỗ Laminate. Công ty Nội thất Đức Dương là địa chỉ doanh nghiệp uy tín trên thị trường trang trí nội, ngoại thất, bạn chỉ có thể tìm thấy những sản phẩm cửa gỗ Laminate ấn tượng nhất tại đây.

Với hơn 2000 mẫu Laminate bề mặt, cùng với sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, công ty Đức Dương có hàng trăm mẫu cửa gỗ Laminate qua các thời kì, bộ sưu tập cửa gỗ hiện đại 2015 được đánh giá cao bởi dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp , cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate được khách hàng quan tâm và phản hồi tích cực, so với xu hướng chuyển đổi không ngừng của nội thất, cửa gỗ cũng tạo được mối liên hệ gắn kết tương xứng về thẩm mỹ, ngoài chức năng chính của cửa đi chính, cửa thông phòng dùng để bảo vệ nhà ở, phân chia không gian, đón gió, đón ánh sáng, tạo nên sự cách biệt riêng tư...đòi hỏi độ bền khi sử dụng, đóng mở cần phải êm ái,...cửa gỗ còn được trang bị thêm vẻ ngoài hấp dẫn để góp một phần không nhỏ vào tổng thể không gian nội thất.

Không đơn thuần chỉ là cửa gỗ, bạn sẽ có nhiều sự ngạc nhiên thú vị khi tham quan sản phẩm cửa gỗ hiện đại của công ty chúng tôi, bất kì dòng vật liệu nào cũng mang nhiều vẻ đẹp và sự tinh tế, tinh xảo riêng, tham khảo và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, liên hệ với Nội Thất Đức Dương để được tư vấn.

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (1)

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (2)

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (3)

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (4)

z

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (5)

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (6)

Bo-suu-tap-cua-go-Laminate-an-tuong-nhat-2015 (7)

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://cuagoducduong.com