Bí quyết lựa chọn cửa gỗ phù hợp cho mọi gia đình

Cửa gỗ đi chính cửa gỗ thông phòng nào đẹp và sang trọng nhất?

Khi bắt đầu vào phần trang trí một ngôi nhà, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt cửa gỗ để bảo vệ và ngăn cách những không gian riêng tư trong nhà. Cửa đi chính ngoài chung cư đã có sẵn thì hầu hết các ngôi nhà đều phải lắp đặt sớm và chọn một cánh cửa vững chắc, sang trọng để " mặt tiền " ngôi nhà mình thật bắt mắt. Cửa gỗ là một giải phảp phổ biến nhấ, cửa gỗ tạo ấn tượng gần gũi, quen thuộc trong một ngôi nhà việt, cửa gỗ được lựa chọn phù hợp có thể tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà hoặc từng không gian trong nhà, tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách đến chơi, thể hiện gu thẩm mỹ và điều kiện đầu tư chi phí cho ngôi nhà của gia đình. Băn khoăn của mọi khách hàng khi tìm đến công ty Nội Thất Đức Dương là làm sao để chọn được cánh cửa phù hợp với chi phí đầu tư mà lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, công năng.

Theo tư vấn của những chuyên gia Đức Dương, cần phải dựa vào nhiều yếu tố và trao đổi giữa khách hàng với nhà thiết kế để có thể đưa ra một số giải pháp về vật liệu cũng như thiết kế, sau đó chọn lựa sản phẩm tốt nhất.  Cửa gỗ ngoài trời thì chỉ duy nhất cửa chính ở tầng trệt và những cửa sổ có mái che hoặc phần lan can phía trên đưa ra ngoài thì mới nên sử dụng cửa gỗ tự nhiên, như vậy cánh cửa không bị giảm tuổi thọ do mưa nắng hắt trực tiếp và đầu tư cửa ở khu vưc này sẽ làm ngôi nhà đẹp hơn.

Những phần khác tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài có thể sử dụng cửa nhựa hoặc cửa nhôm cao cấp, hoặc tùy vào điều kiện kiến trúc mà có thể chọn cửa sổ bằng gỗ dạng chớp, pano đặc tăng độ bền vững.
Cửa gỗ trong nhà hoàn toàn có thể sử dụng cửa gỗ tự nhiên đồng bộ sang trọng, hoặc cửa gỗ veneer có bề mặt chân thực như cửa gỗ tự nhiên. Màu sắc cửa gỗ tự nhiên có thể điều chỉnh bằng sơn Pu khá phong phú nên dễ dàng phối hợp với đồ nội thất trong nhà.
Về cửa vệ sinh, sử dụng cửa gỗ tự nhiên là tốt nhất vì gỗ tự nhiên có thể chịu nước tốt. Ngoài ra, sử dụng cửa gỗ công nghiệp với lõi xanh chống ẩm cũng rất tốt.

 

Cua-go-tu-nhien-hien-dai (2)

Cửa gỗ tự nhiên pano

Cua-go-tu-nhien-hien-dai (3)

Thiết kế cửa đi chính đặc biệt ấn tượng và thu hút

Cua-go-tu-nhien-hien-dai (4)

Cửa gỗ pano và pano kính

cua-go-tu-nhien-lam-cua-di-chinh-cua-thong-phong (1)

Cửa gỗ đi chính cho biệt thự, nhà riêng

cua-go-tu-nhien-lam-cua-di-chinh-cua-thong-phong (2)

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com 

 

Bí quyết lựa chọn cửa gỗ phù hợp cho mọi gia đình - Cửa Gỗ Đức Dương