Bàn trang điểm hợp phong thủy

Với chị em phụ nữ, bàn trang điểm luôn là một thứ  cần thiết để chỉnh sửa dung nhan. Bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút vận may và gia tăng nguồn “quỹ đen” cho chị em.

ban trang diem.png1

Bàn trang điểm hợp phong thủy

Khi kê bàn trang điểm, việc đầu tiên các bạn cần chú ý là hướng của gương soi. Không nên đặt gương soi đối diện với cửa, đầu giường hoặc chiếu vào đầu giường. Vì nó dễ làm bạn bị giật mình, thần kinh căng thẳng và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nếu có thể thì nên sử dụng kiểu bàn thiết kế cho 2 cánh cửa ở 2 bên gương soi. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng  chúng lại.

Hướng kê bàn trang điểm lí tưởng nhất là song song với giường ngủ. Như thế không khí trong phòng ngủ sẽ ôn hòa và thoải mái hơn.

ban trang diem 

Bàn trang điểm hai cánh phụ

Với những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc thì có thể lựa chọn bàn trang điểm bằng gỗ. Còn những người mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Thủy thì nên sử dụng bàn trang điểm làm từ sắt uốn hoặc  inox.

Về màu sắc thì nên chọn màu cùng tông với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ, nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút vận may về mặt phong thủy.

Một bàn trang điểm đủ tiêu chuẩn thì cần phải có đầy đủ cả gương và ngăn kéo. Vì gương được ví như đôi mắt,nếu không có mắt thì khó có thể tích lũy được tiền của.

Một điều hết sức quan trọng nữa là mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho một người và chỉ sử dụng cho một mục đích duy nhất là chỉnh trang nhan sắc. Nhiều người để tiết kiệm không gian hoặc để cho tiện lợi thì thường dùng chung, thậm chí còn biến bàn trang điểm thành bàn đọc sách, bàn làm việc… Làm như vậy, nơi riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm, cũng không tụ tài được. Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến “quỹ đen” của các chị em.

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack