Bàn gỗ chân thấp

Nội thất bàn gỗ chân thấp cách điệu, thiết kế theo phong cách Nhật gọn nhẹ, đơn giản mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gia phòng khách nhà bạn.

Hiện nay có 2 kiểu bàn trà được sử dụng: bàn trà kiểu Nhật truyền thống với bàn vuông hoặc chữ nhật, chân thấp, to, thường là bàn gỗ màu nâu sẫm; kiểu bàn thứ hai là bàn trà Nhật cách điệu có mặt bàn, chân bàn mảnh mai hơn và thường chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như màu trắng, sữa, xám...

Những chiếc bàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn có chiều cao khoảng 15 - 30cm, chân ngắn, mảnh… giúp không gian phòng khách trông thoáng hơn, tạo bầu không khí tươi vui cho phòng khách khi kết hợp "ăn ý" với bộ ghế sofa hiện đại. Chiều cao của bàn thường thấp giúp không gian của căn phòng trông thoáng hơn.

Tuy đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, nhưng gia chủ thường vẫn tìm được những nét riêng trong cách kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa.

Ở những căn nhà phố hay căn hộ chung cư nhỏ hẹp, chiếc bàn trà thiết kế theo phong cách này, có màu trắng hoặc nâu nhạt khiến căn phòng và mặt sàn sử dụng trông rộng và thoáng hơn. Không chỉ sử dụng làm chiếc bàn để tiếp khách mà còn được dùng làm bàn ăn hoặc cất trữ đồ đạc ngay trong phòng khách.

Thêm nữa kiểu bàn gỗ chân thấp này sẽ giúp tạo nét cá tính và phong cách riêng cho không gian phòng. Chiếc bàn trà cách điệu với bàn mặt kính chân gỗ, hay bàn kết hợp với bể thủy sinh... sẽ là lựa chọn thú vị tạo nên sự thu hút rất riêng cho căn phòng.

Nội thất Đức Dương mời bạn tham khảo một số  mẫu bàn gỗ chân thấp cách điệu phong cách Nhật:

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Nguồn : http://noithatducduong.com

ứng dụng crack