7 gợi ý để làm mới ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang lên ý tưởng để trang trí lại cho ngôi nhà của mình thì mùa hè này chính là dịp để bạn thực hiện điều đó. Dưới đây, Công ty Nội thất Đức Dương đưa ra một vài gợi ý hữu ích dành cho bạn.

cach trang tri moi nha 2

  1. Phụ kiện

Nếu các vật dụng trang trí đã cũ hoặc trở nên quen thuộc, bạn nên thay đổi chúng tùy theo ngân sách và ý thích của mình. Chọn những vật dụng sao cho phù hợp với phong cách trang trí mà bạn hướng đến như hiện đại hoặc cổ điển. Một bức tranh treo tường hay bộ rèm cửa mới cũng khiến cho phòng khách gia đình như được khoác tấm áo mới đầy sức sống.

cach trang tri moi nha 9

  1. Gối ôm

Gối ôm là một vật dụng trang trí đơn giản, dễ dàng và có giá thành vừa phải. Chọn những mẫu gối có mắt sắc tươi mát, kích thước phù hợp với các vật dụng đi cùng sẽ giúp không gian đẹp mắt mà vẫn mát mẻ.

cach trang tri moi nha 10

  1. Ghế bọc đệm

Ghế dài thường được các gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà có thiết kế hiện đại của mình bởi nét sang trọng mà chúng đem lại. Với kiểu ghế dài vừa tiện dụng cho khi gia đình bạn có thêm khách mời, vừa giúp bạn có thêm chỗ để thư giãn mỗi khi đọc sách hay thưởng thức café sáng.

cach trang tri moi nha 8

Những chiếc ghế đơn, khác biệt về thiết kế có thể giúp căn phòng có điểm nhấn thú vị và hấp dẫn thị giác hơn.

cach trang tri moi nha 7

cach trang tri moi nha 5

       4.   Bọc lại 

Gia đình bạn đã có những chiếc ghế hoặc bộ sofa bọc đệm ưng ý. Nhưng chúng đã trở nên bạc màu và cũ kĩ, bạn có thể xem xét đến việc khoác cho chúng một tấm áo mới bằng cách bọc da hoặc vải in màu đẹp mắt. Những hoạt tiết hoa hay lập phương, kẻ sọc cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho việc trang trí nhà khi mùa hè đang đến.

cach trang tri moi nha

       5.   Đèn sàn

 

Đèn sàn khá thích hợp với những ngôi nhà hiện đại. Chúng vừa tiện lợi khi di chuyển lại dễ dàng trở thành vật dụng trang trí ấn tượng. Chọn màu sắc phù hợp với nột thất hoặc theo sở thích của bạn.

cach trang tri moi nha 6

        6.   Thảm lót sàn

 

Thảm lót sàn khá phổ biến và linh động khi muốn trang trí phòng ốc. Những thảm lót có thiết kế in hình động vật sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng. Ngược lại các gam màu tươi mới, rực rỡ hay hoa văn đầy màu sắc giúp phòng khách sáng sủa và đầy sức sống.

cach trang tri moi nha 4

cach trang tri moi nha 3

      7.    Màu sắc

 

Cùng với việc lựa chọn đồ nội thất, bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của chúng. Màu sắc mới có thể khiến căn phòng ấn tượng nhưng nếu không chú ý dễ biến căn phòng trở nên rối mắt. 

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương
ứng dụng crack