10 ý tưởng tạo căn bếp mở

 Lắp thêm gương, sử dụng nội thất sáng màu, bố trí bàn ăn, tủ đựng ngay giữa căn bếp... đều có thể tạo phong cách mở cho không gian nấu nướng của gia đình bạn. 


Theo VnExpress


Không    tủ bếp gỗ tự nhiên    phải chỉ những căn bếp rộng mới thoáng đãng, tiện ích. Với không gian nấu nướng nhỏ, bạn vẫn có thể tạo phong cách mở bằng những chiếc tủ nhiều cửa, quay mặt về các hướng khác nhau.


Nếu    nội thất gia đình    bạn thích giải trí, tụ tập bạn bè thì phòng ăn đặt ngay vị trí trung tâm của căn bếp sẽ rất phù hợp.


Không    thiết kế tủ bếp    gian tủ buffet khi kết hợp với những chiếc gương quanh tường sẽ khiến căn bếp nhà bạn được nới rộng.


Nếu may mắn sở hữu không    tủ quần áo    gian rộng lớn, bạn nên phân chia chúng thành những khu vực nhỏ với chức năng riêng biệt để tạo sự thuận tiện khi nấu nướng và sử dụng.


Căn bếp được bao quanh bởi hệ thống cửa kính, hướng ra vườn sẽ mang đến cho gia chủ    tủ bếp gỗ    cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên, góp phần tạo cảm hứng sáng tạo nên những món ăn ngon.


Mang một số thiết bị giải trí đa phương tiện vào phòng bếp cũng giúp không gian nấu nướng của gia đình bạn thêm thú vị.


Sự    phòng bếp    góp mặt của những chiếc ghế dài giúp gia đình, bạn bè quây quần, mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho căn bếp.


Gạch    nội thất    ốm tường trơn, bàn ăn gọn gàng và những ngăn tủ không cửa khiến gian bếp không bị gò bó.


Nội thất đơn giản với hệ thống    tủ bếp    cửa sổ thông suốt hướng ra sân vườn mang lại không gian thoáng, rộng cho khu vực ẩm thực.


Sự pha trộn những mảng màu ấm nóng khiến căn bếp trở nên vui mắt và sinh động.


Xuân Ngọc


ứng dụng crack